Trò chơi cướp biển từ lâu đã trở thành trò chơi yêu thích của các game thủ ở mọi lứa tuổi. Có thể là một đêm mưa bên gia đình bên lò sưởi hoặc một buổi chiều với bạn bè, một trò chơi cướp biển hay luôn có thể thêm gia vị cho mọi thứ. Là một phân khúc đặc biệt của trò chơi phiêu lưu, trò chơi cướp biển đưa bạn đến thời trung cổ khi những vụ cướp của cướp biển là phổ biến.

Trò chơi cướp biển hay nhất cho PC

Không cần quảng cáo thêm, đây là danh sách các trò chơi cướp biển yêu thích của chúng tôi có sẵn cho PC Windows 10, vì vậy sự nhàm chán sẽ trở thành dĩ vãng khi bạn đắm chìm trong một tia nắng nhỏ, biển chuyển và vàng lung linh:

 1. The Pirate: The Plague of the Dead
 2. The Pirate: Caribbean Hunt
 3. Cướp biển Eidel
 4. Pirate Escape
 5. Cướp biển & Ngọc trai: Phù hợp, xây dựng và thiết kế
 6. Con đường của cướp biển
 7. Age of Wind 3
 8. Câu đố anh hùng cướp biển
 9. Đặt Sail: Caribbean
 10. Ác mộng từ vực sâu 3: Davy Jones

Điều thú vị là hầu hết các trò chơi cướp biển không phải là loại plug and play. Chúng thường liên quan đến một câu chuyện.

1]The Pirate: The Plague of the Dead

Trò chơi cướp biển hay nhất cho PC

Nhặt chiếc lò sưởi của Thuyền trưởng John Rackham dữ dội và huyền thoại và chỉ huy Jolly Rancher trong một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không thể quên. The Plague of the Dead là một trò chơi thế giới mở với hình ảnh và chiến dịch cho phép bạn hồi tưởng lại thời kỳ hoàng kim của những tên cướp biển. Phục hồi những tên cướp biển trên con tàu bay, mở khóa những con tàu ẩn và những nâng cấp độc đáo và chứng kiến ​​màu sắc chân thực của biển và những thủy thủ sa hoa đây.

2]The Pirate: Caribbean Hunt

Cuộc săn cướp biển Caribbean

Trong trò chơi phiêu lưu và chiến lược theo cốt truyện này, bạn chỉ huy Jolly Rancher trong tất cả vinh quang trái tim cướp biển của nó. Với hơn 15 lớp tàu, nhiều loại đạn, kỹ năng của thuyền trưởng và các nâng cấp hạng nặng, Caribbean Hunt tạo nên một trò chơi cướp biển khá tuyệt vời. Lay tuyên bố với kho báu rộng lớn và vinh quang không thể kể xiết và chỉ huy con tàu cướp biển tốt nhất mọi thời đại, với tư cách là Crimson King, anh ta của Antilles đây.

3]Cướp biển Eidel

Cướp biển Eidel

Có thể chơi trên thiết bị di động, PC và Hub, trò chơi co-op, đa nền tảng này mang đến cho bạn hương vị của vùng biển hoang dã và sức mạnh cai trị nó. Tự tạo cho mình cơ hội xây dựng một trong những đế chế cướp biển vĩ đại nhất từ ​​đầu, với những thành phố được thiết kế đẹp mắt, một đội hải quân để hạ gục bất kỳ kẻ thù nào, một đội quân để đột kích và tạo liên minh và vươn lên như một trong những cường quốc đáng gờm nhất từ ​​trước đến nay đây.

4]Thoát khỏi cướp biển

Pirate Escape

Trapped’s Pirate Escape cung cấp sự giải phóng hoàn hảo khỏi rượu rum thông thường và máu me với các câu đố và bẫy khó khăn mà bạn phải chiến đấu để bạn và phi hành đoàn của bạn có thể thoát khỏi nhà tù. Có thể chơi trên cả PC và điện thoại của bạn, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu thân thiện với gia đình, mang đến hình ảnh sống động, những câu đố hóc búa nhất và cốt truyện xoắn đây.

5]Cướp biển & ngọc trai: Kết hợp, xây dựng và thiết kế

Cướp biển và ngọc trai Phù hợp, xây dựng và thiết kế

Có thể chơi được trên Hub và PC, trò chơi này biến bạn thành một cựu chiến binh thô bạo trên biển, giải câu đố, cướp biển cướp bóc chiến lợi phẩm. Mang hình dạng của tên cướp biển hung ác Mr Knox và cùng với chú vẹt bực bội của bạn, củng cố pháo đài của bạn bằng kho báu khỏi tất cả những vụ cướp bóc trong này trò chơi.

6]Con đường của cướp biển

Con đường của cướp biển

Random Salad Games LLC’s Pirate’s Path đưa bạn xuống con đường dẫn bạn đến kho báu cổ xưa của những tên cướp biển. Trò chơi này cho phép bạn biến thành một tên cướp biển để giải các câu đố, cướp bóc và thu thập các đường dẫn đến một số vật phẩm và để cứu sống một tình yêu đích thực của bạn. Mặc dù đơn giản nhưng hình ảnh tông màu nâu và vàng tạo ra nền khá hấp dẫn khi bạn giải các câu đố và thực hiện theo cách của bạn trò chơi.

7]Tuổi của gió 3

Age Of Wind 3

Deemedya’s Age of Wind 3 có một thế giới mở, nơi bạn có thể điều khiển ba con tàu, đột kích và cướp bóc các thành phố và hạm đội, đồng thời tấn công bạn bè trên facebook của bạn và lấy vàng của họ. Vì đây là một thế giới mở, bạn có thể dành thời gian chiến thắng các trận chiến trên khắp và cướp bóc 35 hòn đảo khác nhau trong khi xây dựng một kho vũ khí. Tải trò chơi này đây.

8]Câu đố anh hùng cướp biển

Câu đố anh hùng cướp biển

Một trò chơi thẻ bài của ANKIMA TAP, Pirates Hero Puzzle cho phép bạn khám phá những vùng đất ẩn và cướp đoạt những kho báu lớn khi bạn di chuyển lên xuống và xung quanh trên bàn cờ. Nhưng bạn cần phải cẩn thận nếu không bạn có thể bị phục vụ làm thức ăn cho cư dân trên đất. Đầy mạo hiểm, Pirate Hero cho phép bạn mở khóa các nhân vật, uống rượu elixirs và có thời gian của cuộc đời cướp biển của bạn. Nhận trò chơi đây.

9]Đặt Sail: Caribbean

Đặt Sail Caribbean

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu với tư cách là cô con gái xinh đẹp nhưng kiên quyết của Sir Francis, thống đốc vùng Caribe, người mà cách duy nhất để cứu vãn công việc kinh doanh của mình là gả bạn cho một gia đình tốt đẹp. Thay vào đó, bạn tự mình giải quyết vấn đề và xây dựng công việc kinh doanh lại từ đầu bằng cách tuyển dụng nhân công, nâng cấp tàu, bến bãi và mua bán trong một cuộc đua với đồng hồ để cuối cùng đánh bại vua hải tặc. Hấp dẫn chưa? Nhận trò chơi đây.

10]Ác mộng từ vực sâu 3: Davy Jones

Ác mộng từ sâu 3 Davy Jones

Một người chiến thắng khác từ Artifex Mundi là phần kết tuyệt vời cho loạt phim ba phần đưa bạn, Sara Black, một người trông coi bảo tàng bốc lửa, chống lại lực lượng của Davy Jones để bạn có thể tìm thấy bí mật của anh ta, tiêu diệt anh ta từ bên trong và cứu con gái của bạn . Một trò chơi giải đố đầy hấp dẫn, đây là câu chuyện về cách bạn phát hiện ra rằng Davy và kho báu bị nguyền rủa của anh ta là có thật và cố gắng tiết lộ nó, chỉ để bị bắt cùng với con gái của bạn, người đã bán linh hồn của mình cho tên cướp biển độc ác. cứu bạn. Trong nỗ lực cứu con gái của bạn và linh hồn của cô ấy, bạn phải đánh bại lực lượng undead của Davy Jones trong câu đố thú vị này trò chơi.

Bạn yêu thích cái nào?

Ác mộng từ sâu 3 Davy Jones

 • Thẻ: Trò chơi