Trò chơi đối tượng ẩn là một tiểu ngách đặc biệt của trò chơi giải đố. Chúng liên quan đến việc tìm các đối tượng ẩn nhất định từ nền hình ảnh. Những trò chơi này phổ biến trong giới trí thức. Hơn nữa, chúng rất hữu ích cho sự phát triển của não trẻ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi có lợi cho con mình, hãy thử trò chơi thích hợp này.

Trò chơi đối tượng ẩn dành cho Windows 10

Dưới đây là danh sách một số Trò chơi Đối tượng Ẩn miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10 hiện có trên Microsoft Store:

  1. Thành phố ẩn
  2. Hiệp hội huyền bí
  3. Ma cà rồng
  4. Ghi chú của người tìm kiếm
  5. Giết người trên dãy Alps
  6. Những bức thư từ hư không
  7. Biệt đội giết người
  8. Động vật ẩn.

Trò chơi đối tượng ẩn tương đối dễ chơi. Bạn sẽ không cần phải học các điều khiển cụ thể hoặc thành thạo bất kỳ môi trường nào. Đơn giản chỉ cần mở hình ảnh và tìm kiếm đối tượng.

1]Thành phố ẩn

Thành phố ẩn

Trò chơi này có một câu chuyện thú vị. Bạn, trong vai nhân vật, là chủ sở hữu của một công ty thám tử. Một số diễn biến kỳ lạ đã trở thành mối quan tâm của bạn. Những vết tích của một thành phố vô danh đã được báo cáo từ nhiều nơi trên thế giới. Tình huống trở nên cá nhân khi một làn khói đen còn sống kéo một trong những người bạn của bạn đến thành phố ma. Bạn phải cứu anh ta trong khi theo đuổi nhiệm vụ trong thành phố bóng tối. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Cửa hàng.

2]Hiệp hội huyền bí

Hiệp hội huyền bí

Phần thú vị nhất về The Paranormal Society là trò chơi có sức hấp dẫn từ tiểu thuyết Happy Potter. Nó có trụ sở tại London thời Victoria. Thành phố đang bị tấn công từ những bóng ma ác độc. Mặc dù chính phủ không thú nhận điều đó, nhưng họ đã tìm kiếm sự hỗ trợ từ xã hội huyền bí. Nhân vật của bạn là một người phụ nữ vừa nhìn thấy linh hồn của chồng mình rời khỏi thể xác của mình để gia nhập các bóng ma khác. Vì vậy, bạn tham gia vào xã hội huyền bí để giúp đỡ chồng bạn và xã hội. Tìm hiểu phần còn lại đây.

3]Ma cà rồng

Ma cà rồng

Ma cà rồng có một chút khác biệt so với các trò chơi ẩn đồ khác trong danh sách. Khó hơn một chút nữa. Chuyện kể rằng một công chúa đã bị bắt cóc bởi một ma cà rồng cổ đại. Anh ta thích phiêu lưu và do đó cho phép các tù nhân của mình có cơ hội thoát khỏi ngục tối của mình. Tuy nhiên, công chúa cần giải các câu đố bí mật để vượt qua các mục tiêu. Phần khó khăn là nhiều đối tượng ẩn đằng sau các đối tượng khác. Thậm chí nhiều hơn, chế độ xem là 360 độ. Kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Cửa hàng.

4]Ghi chú của người tìm kiếm

Ghi chú của người tìm kiếm

Seekers Notes là một trò chơi thú vị mà bạn đang ở trong một thành phố tên là Darkwood. Thành phố nằm dưới quyền sở hữu của thế lực đen tối và bị nguyền rủa. Để khắc phục lời nguyền, bạn cần giải các câu đố và giành lại thành phố. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng làm như vậy. Bạn là nhân vật được chọn có thể nhìn thấy các đồ vật trong thành phố Darkwood. Tìm đường đến mục tiêu cuối cùng và giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn có thể tải trò chơi này từ Microsoft Store đây.

5]Giết người trên dãy Alps

Trò chơi đối tượng ẩn

Phần hay nhất với Murder in the Alps là cốt truyện của nó. Câu chuyện của trò chơi đã được chọn từ một cuốn tiểu thuyết. Nó có trụ sở tại Châu Âu những năm 1930. Không giống như hầu hết các trò chơi khác trong danh sách này, trò chơi này liên quan đến các tình huống thực tế. Bạn sẽ vào vai Anna Myers, một thám tử của Zurich. Khi ở tại một khách sạn trên dãy núi Alps, cô được thông báo về một câu chuyện giết người chưa được giải quyết trong cùng một khách sạn. Khi Anna bắt đầu điều tra vụ án, cô ấy thu hút được mười nghi phạm. Giải quyết vụ án liên quan đến việc tìm kiếm đồ vật bị mất tích. Trò chơi có sẵn trong Microsoft Store đây.

6]Những bức thư từ hư không

Những bức thư từ hư không

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đồ vật ẩn đáng sợ, hãy thử Letters From Nowhere. Câu chuyện của trò chơi dựa trên thị trấn Hazewich. Những điều kỳ lạ xảy ra đã khiến cả thị trấn bàng hoàng. Những vụ giết người bí ẩn, những biểu tượng đáng sợ trong nhà xác, những người báo tin về sự hiện diện của ma quỷ, v.v … đã khiến nơi này trở nên bế tắc.

Bạn là cư dân cũ của Hazewich, người đã sống xa được 7 năm. Sau khi nhận được một lá thư từ ông của bạn, bạn quyết định trở về. Khi chuyến tàu của bạn đến thị trấn, bạn nhận thấy rằng tất cả đã bị biến mất. Bạn có thể phá vỡ những bí ẩn? Tìm hiểu thêm đây.

7]Biệt đội giết người

Biệt đội giết người

Thành phố đang lộn xộn vì tội phạm. Từ những người đàn ông bị đóng băng đến một đài phun nước đẫm máu, những sự việc xảy ra gần đây đã khiến cư dân thành phố sợ hãi. Bạn là một thám tử cần làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau những vụ giết người và giải quyết chúng. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng. Bạn sẽ cần tìm các đối tượng ẩn và tìm các liên kết. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Store đây.

8]Động vật ẩn

Động vật ẩn

Nếu bạn là một người yêu động vật, trò chơi này sẽ rất đáng để bạn tải về. Nó liên quan đến việc tìm kiếm động vật từ hình ảnh của môi trường bản địa của chúng. Hình ảnh thường là ảnh toàn cảnh 360 độ. Trò chơi này là khá thư giãn. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, chỉ cần ngồi lại và tận hưởng khung cảnh và âm thanh của những môi trường bản địa này. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

Bạn yêu thích cái nào?

Giết người trên dãy Alps

  • Thẻ: Trò chơi