Trẻ em học tốt hơn khi chúng được dạy bằng các phương pháp độc đáo. Chúng nhận thức và bắt kịp chúng nhanh hơn vì chúng ít kiên nhẫn hơn so với người lớn. Nhiều tổ chức giáo dục đã bắt đầu thực hiện ý tưởng giáo dục học sinh của họ thông qua trò chơi và nó đã được chứng minh là rất hữu ích vì nó đã giúp nhiều trẻ em bắt kịp với mọi thứ và phát triển nhanh hơn. Đây là danh sách một số tốt nhất Trò chơi giáo dục Xbox One cho trẻ em.

Trò chơi giáo dục Xbox One hay nhất cho trẻ em

Đối với những đứa trẻ đang ở độ tuổi tiểu học, các phương pháp học tập thông thường có thể khiến chúng cảm thấy không thoải mái khi việc học bắt đầu giống như một công việc nhà tẻ nhạt hơn là một điều thú vị. Nhưng đừng lo lắng vì đây là danh sách mười trò chơi hàng đầu giúp việc học không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn cho trẻ em:

Côn trùngTrò chơi giáo dục Xbox One hay nhất cho trẻ em

Khoa học có thể đáng sợ đối với trẻ em trừ khi có một cách tương tác để dạy chúng. Trò chơi tương tác giúp trẻ có kiến ​​thức trực quan và thực tế về nhiều thứ mà sách giáo khoa không làm được. Côn trùng có thể cung cấp cho trẻ em trải nghiệm như vậy vì đây là bản demo tương tác thời gian thực với hình ảnh nâng cao, âm thanh không gian và dải động cao. Trò chơi này đã được phát triển và xuất bản bởi Tập đoàn Microsoft và ban đầu được làm cho các nhà phát triển trò chơi. Sau đó, nó mạo hiểm được sử dụng cho mục đích giáo dục. Âm thanh không gian giúp trải nghiệm thậm chí còn sống động hơn nếu trải nghiệm qua tai nghe hoặc âm thanh vòm. Và nó cũng có sẵn trên cửa hàng Xbox cho miễn phí.

One Eyed KutkhOne Eyed Kutkh

Trẻ em thích những câu chuyện cổ tích và các phương tiện tương tác như chơi game cho phép chúng thưởng thức câu chuyện theo một cách khác với việc chỉ đọc sách. Được xuất bản bởi Baba Yaga Games & While You, trò chơi này dựa trên những câu chuyện cổ tích từ xa về phía bắc, đưa người chơi vào một cuộc hành trình sử thi, nơi họ phải lên thiên đường thứ chín bằng cách đánh lừa mặt trời và mặt trăng và đánh cắp con thuyền không gian của họ . Trò chơi này có một điểm độc đáo là một câu chuyện kể bao gồm các câu đố và cách kể chuyện sắc sảo mà trẻ em sẽ thích thú. Nó cũng có hai nhân vật có thể chơi được, một phong cách nghệ thuật độc đáo, êm dịu cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng này từ Cửa hàng Xbox.

Thử thách trí não ™Thử thách trí não

Ai nói trò chơi biến trẻ em thành ngu ngốc? Được phát triển bởi Gameloft, trò chơi này có một hệ thống tự phát giới thiệu cho người chơi những thử thách hàng ngày và các trò chơi nhỏ đánh lừa trí não của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình của mình và chơi với những người khác vì nó hỗ trợ chơi nhiều người chơi lên đến 2-4 người chơi (địa phương/Xbox trực tiếp). Những bài tập hàng ngày này có thể thử thách năng lực não bộ của người chơi, điểm hay nhất của trò chơi này là nó không bao giờ lặp lại cùng một câu đố. Bạn càng giỏi thì nó càng khó. Trò chơi này có thể được tải xuống từ Cửa hàng trò chơi Xbox.

Bước, Bước, BướcBước, Bước, Bước

Được xuất bản bởi Thunder Cloud Studio Ltd, đây là một trò chơi nhẹ nhàng mà người chơi có thể giúp đỡ người máy tên Bob này. Với sự kết hợp của cơ chế trò chơi nền tảng tốt, người chơi có thể điều hướng Bob và họ giải các câu đố để đi đến trình tự tiếp theo. Người chơi có thể nhảy, đấm và sử dụng môi trường của họ để có lợi thế trong trò chơi. Tổng thể của trò chơi này là giai điệu nhẹ nhàng và vui nhộn, điều này làm cho nó trở nên thú vị hơn cho trẻ em. Các câu đố được thiết kế để kiểm tra năng lực não bộ của người chơi. Để giúp Bob tìm ra tứ chi bị mất của mình, bạn có thể truy cập Trang cửa hàng Xbox để có được trò chơi và bắt đầu cuộc hành trình.

Cầu nốiCầu nối

Xây dựng cầu có thể có tác động khá lớn đến người chơi. Người chơi có thể tạo và xây dựng những cây cầu của riêng mình bằng nhiều loại vật liệu được cung cấp trong trò chơi, người chơi cũng sẽ phải lo ngân sách vì bạn không thể vượt quá con số đó. Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng cây cầu hoàn hảo của bạn tại sáu địa điểm độc đáo. Lên bảng vẽ và bắt đầu xây cầu, lưu ý đến giới hạn ngân sách. Để bắt đầu với cuộc hành trình hoành tráng này, người chơi có thể tải trò chơi này có sẵn trên Cửa hàng Xbox.

Thử nghiệm EnclevermentThử nghiệm Encleverment

Người chơi bắt đầu với tư cách là trợ lý cho Thử nghiệm mật hóa của giáo sư Ivor Question, nơi họ được thử thách với 16 trò chơi nhỏ tuyệt vời với 60 linh vật có thể mở khóa. Bạn cũng có thể tạo thử thách mới với trình chỉnh sửa trò chơi và chơi với những người chơi khác (tối đa bốn người chơi cùng một lúc). Được phát triển bởi Blitz Arcade, người chơi có thể tải xuống trò chơi này có sẵn trên Cửa hàng ứng dụng Xbox.

Spellspire

Spellspire

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi xếp chữ và nhập vai, nơi bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình bằng cách đánh vần các từ một cách chính xác. Chiến thắng nhiều trận đánh trùm hơn thông qua một hệ thống nâng cấp kỹ lưỡng, nơi bạn có thể nhận được những cây đũa phép mạnh mẽ và các loại tăng sức mạnh phép thuật khác để giúp bạn chiến thắng. Thu thập thêm vàng để nâng cấp nhân vật của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình kỳ diệu này, hãy truy cập đây để chơi trò chơi này.

Numantia

Numantia

Các bài học lịch sử rất quan trọng, nhưng nó có thể trở nên rất nhàm chán trừ khi có một cách khác để học chúng. Numantia, là một trò chơi chiến lược theo lượt, người chơi sẽ hồi tưởng lại trận chiến diễn ra giữa Rome và thành phố Numantia. Trò chơi có thể được chơi từ cả hai góc độ, và tùy thuộc vào họ liệu họ sẽ giữ căn cứ của mình như những người lính Numantian hay chiến đấu vì vinh quang của Rome. Sống lại lịch sử với các nhân vật lịch sử có thật, Numantia có sẵn trên Cửa hàng Xbox.

Trò chơi Q

Q

Như cái tên nghe đơn giản, trò chơi có thể khá khó đối với nhiều người chơi. Ý tưởng cơ bản là lấy bóng ra khỏi cốc, nhưng có những thử thách mà người chơi phải thực hiện trên màn hình. Khi bạn đã vượt qua các thử thách, bạn có thể chia sẻ chiến thắng của mình với bạn bè. Nó có giá trị giáo dục tuyệt vời và là trải nghiệm tốt nhất khi chơi với nhiều người chơi hơn. Nó cũng là Kinect để tương thích với Xbox. Nhận Q từ Cửa hàng Xbox chỉ cần bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách đáng kinh ngạc.

Doodle God: Ultimate EditionDoodle God Ultimate Edition

Doodle God: Ultimate Edition là một trò chơi giải đố/xây dựng thế giới, nơi bạn có thể tạo ra một thế giới với những yếu tố mà bạn thích nhất. Khi bạn dần dần nhìn thấy thế giới của mình trở nên sống động, bạn sẽ mở khóa trí thông minh hoặc điểm thông thái mà hầu hết được trích dẫn từ các nhà triết học. Bạn phải bắt đầu xây dựng thế giới của mình bằng cách làm việc từ vi sinh vật để xây dựng quân đội. Nhưng có những hậu quả nghiêm trọng của việc tạo ra có thể gây ra một bệnh dịch zombie.

Trò chơi này hiện có chế độ PVP, nơi bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình. Giải phóng sức mạnh của các vị thần bằng cách tải trò chơi này từ Cửa hàng Xbox.

Tất cả các trò chơi này đều tương thích với Xbox và có giá trị giáo dục to lớn. Không chỉ vậy, các trò chơi có tính tương tác, giúp con bạn phát triển khả năng phản xạ và thử thách năng lực của não bộ. Học tập có lẽ chưa bao giờ vui hơn thế.

  • Thẻ: Trò chơi, XBox