Minesweeper mang những kỷ niệm trở lại. Chúng tôi nhớ những trò chơi điện tử có sẵn trong quá khứ. Có lẽ đó là điều duy nhất chúng ta nhớ về các máy tính của thế hệ trước. Internet có tất cả mọi thứ ngày nay. Vậy, ký ức tại sao phải để lại?

Trò chơi Minesweeper miễn phí cho Windows 10

Bạn có thể có Minesweeper trở lại. Microsoft Store có nhiều ứng dụng Minesweeper trong danh mục Câu đố và Câu đố. Họ được tự do. Chúng rất linh hoạt. Chúng cũng bao gồm bản chất của trò chơi Minesweeper gốc. Dưới đây là 10 ứng dụng Minesweeper tốt nhất cho Windows 10.

  1. Microsoft Minesweeper
  2. Thử thách cổ điển Minesweeper
  3. Minesweeper đơn giản
  4. MineSweeper (Miễn phí)
  5. Minesweeper Original
  6. Minesweeper 2019
  7. MineSweeper/iMineSweeper
  8. MultiSweeper
  9. Ninja quét mìn.

1]Microsoft Minesweeper

Trò chơi Minesweeper miễn phí hay nhất cho Windows 10

Microsoft Minesweeper là một trong những ứng dụng Minesweeper phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tải xuống theo liên kết đây để tận hưởng Chế độ Cổ điển cũng như Chế độ Phiêu lưu mới. Bạn có thể chơi các cấp độ khó khác nhau. Chế độ Phiêu lưu có một số tính năng giống như truy tìm kho báu. Có những thách thức hàng ngày để theo kịp. Có những mục tiêu được đặt ra để khiến bạn nghiện trò chơi này.

2]Thử thách cổ điển Minesweeper

Thử thách cổ điển Minesweeper

Ứng dụng này mang lại cho bạn cảm giác Minesweeper cổ điển. BTS đã giữ cho ứng dụng này đơn giản. Không có bước ngoặt mới cho trò chơi. Bạn sẽ thích nó nếu bạn muốn một trò chơi Minesweeper không gì khác ngoài chính xác là trò chơi Minesweeper mà bạn đã từng chơi. Bố cục đồ họa và hình ảnh có thể hơi khác một chút. Nhưng đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Tải xuống ứng dụng này từ Microsoft Cửa hàng và chơi.

3]Minesweeper đơn giản

Minesweeper đơn giản

Như tên cho thấy, đây chỉ đơn giản là trò chơi Minesweeper mà bạn biết khi còn nhỏ. Bạn không cần giới thiệu về ứng dụng này. Nhưng bạn phải biết rằng trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Hiểu rồi đây và tận hưởng ba cấp độ khó cổ điển. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng lưới và mỏ giống như trong trò chơi Minesweeper gốc. Sản phẩm Random Salad Games LLC này không cần đăng nhập tài khoản để có quyền truy cập.

4]MineSweeper (Miễn phí)

MineSweeper miễn phí

Ứng dụng này được xuất bản bởi Z Apps Studio. Không có gì để giải thích về trò chơi này. Ứng dụng đã có sẵn trên Microsoft Cửa hàng kể từ tháng 10 năm 2014. Nếu bạn muốn một ứng dụng nhẹ để chơi Minesweeper trên PC Windows của mình, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Nó chỉ chiếm 5,75MB dung lượng lưu trữ.

5]Minesweeper Original

Minesweeper Original

Không gì có thể thay thế ứng dụng Minesweeper ban đầu. Nhưng đó chỉ là nói về tinh hoa của ngày xưa. Ứng dụng này đã hoàn toàn sao chép mọi thứ khác. Ứng dụng này đi kèm với các tính năng bổ sung như một bãi mìn có thể thay đổi. Tải xuống sản phẩm Royal Puzzle Saga Games này miễn phí ngay đây. Ứng dụng này khá mới. Nó đã được phát hành vào tháng 5 năm nay. Nó đã trở nên phổ biến. Bạn sẽ thích nó một khi bạn cài đặt nó.

6]Minesweeper 2019

Minesweeper 2019

Minesweeper Studio đã phát hành ứng dụng này vào tháng 6 năm nay. Nó là một ứng dụng nặng vừa phải. Nó cần ít hơn 90MB dung lượng lưu trữ. Nó là một trò chơi một người chơi với tất cả các sắc thái của trò chơi gốc. Hình ảnh là từ thế hệ này nhưng lối chơi là cũ. Với ứng dụng này, chúng tôi có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Cửa hàng và tận hưởng.

7]MineSweeper/iMineSweeper

Mine Sweeper

iMineSweeper hay * MineSweeper, là một trò chơi Minesweeper cổ điển với các điều khiển rất thân thiện với người dùng. Tải xuống trò chơi này miễn phí ngay đây. Ấn phẩm Raymond.li này được phát hành vào đầu năm 2018. Trò chơi không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Nhưng nó là tuyệt vời cho những người chỉ muốn Minesweeper và không có gì khác. Nó chiếm gần 6MB bộ nhớ của thiết bị.

8]Trò chơi giải đố Minesweeper 2 Pro King

Minesweeper 2 Pro King Puzzle

Đây là một người chơi đơn. Nó là một trò chơi đơn giản của Minesweeper. Không có gì mới để dạy ở đây. Bạn sẽ tìm thấy những quả bom giống nhau đang chờ phục kích bạn, những con số giống nhau cho biết vị trí của những quả bom và cùng một trò chơi hồi hộp. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Cửa hàng. Bạn sẽ có được manh mối. Bạn có một tính năng bổ sung, tùy chọn giải câu đố nâng cao. Nó chỉ nặng khoảng 5,5MB trên bộ nhớ thiết bị của bạn.

9]MultiSweeper

Multisweeper

Ứng dụng này có một cái gì đó mới để cung cấp ngoài các tính năng thông thường của trò chơi Minesweeper. Bạn có thể cạnh tranh với một người bạn chơi trò chơi này. Bạn có thể chơi hai vòng, và sau đó bạn của bạn chơi hai vòng. Điểm tích lũy của các vòng quyết định người chiến thắng. Trong trường hợp hòa, người chơi mất ít thời gian hơn sẽ thắng. Tải xuống trò chơi Rutger Kok này từ Microsoft Cửa hàng và tận hưởng các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi cục bộ.

10]Ninja quét mìn

Ninja quét mìn

Chúng tôi đã giữ cái duy nhất cuối cùng. Ai không thích Ninjas? Trong một thời gian, chúng tôi chơi trò chơi chặt trái cây với tư cách là một Ninja. Nhưng bây giờ chúng ta quay trở lại những ngày thơ ấu của mình và trở thành một Ninja. Ứng dụng này được phát triển bởi Pie Ăn Ninja. Tải game vui nhộn này miễn phí ngay đây. Nó được phát hành vào năm 2017. Nó đã có đánh giá rất tốt từ hầu hết những người đã thử trò chơi này. Bạn cũng nên thử nó. Có thể bạn sẽ thích nó. Nếu bạn yêu thích chủ đề Ninja, bạn sẽ thích ứng dụng Minesweeper này.

Đây là 10 lựa chọn hàng đầu cho các trò chơi Minesweeper miễn phí. Có nhiều. Khám phá Microsoft Store nếu bạn muốn. Nhưng bạn sẽ thích nhiều hơn một ứng dụng từ chính danh sách này.

Microsoft Minesweeper

  • Thẻ: Trò chơi