Khi nói đến trò chơi giả tưởng, một trong những điều tốt nhất về chúng là đồ họa. Cốt truyện rộng lớn hơn cuộc sống, đồ họa được thổi phồng cực kỳ và lập trường đạo đức không thể đạt được giúp chiến binh của bạn chiến thắng các lãnh chúa, là những gì làm cho Trò chơi giả tưởng hoặc RPG hoặc Nhập vai trở nên tuyệt vời.

Trò chơi RPG giả tưởng dành cho Windows 10

Thực tế là chúng tôi nhận được chúng miễn phí làm cho thời gian của chúng tôi đáng giá hơn. Nếu bạn là một người đam mê tìm kiếm để giành chiến thắng trong toàn bộ cuộc chiến liên Galatia giữa những người ngoài hành tinh và ngày của bạn sắp trở nên bận rộn hơn với danh sách này.

Tìm tất cả các trò chơi giả tưởng hay nhất và được xếp hạng cao nhất hiện có trên Microsoft Store bên dưới. Chúng miễn phí, đồ họa được thiết lập để thổi hồn bạn và cốt truyện được thiết lập để đưa bạn đến một thế giới đầy mê hoặc của các lãnh chúa và bụi cổ tích.

 1. Dungeon Hunter 4
 2. Trò chơi thỏa thích
 3. Alice ở xứ sở thần tiên
 4. Trò chơi Fantasy Journey Match 3
 5. Vương quốc Doodle
 6. Illyriad
 7. Đảo tưởng tượng
 8. Đặt hàng & đấu hỗn loạn
 9. Battle Odyssey
 10. Doom và Destiny.

Không có sự chậm trễ nào nữa, đây là những trò chơi giả tưởng hay nhất hiện có trên Microsoft Store để bạn tải xuống:

1]Thợ săn ngục tối 4

Trò chơi RPG giả tưởng dành cho Windows 10

Một cốt truyện được viết rất hay dành cho những game thủ RPG giả tưởng, Dungeon Hunter 4 được thiết lập để cho phép bạn trở thành niềm hy vọng duy nhất cho những người của bạn trong thế giới mê hoặc này. Bạn có thể chọn từ 4 lớp và phong cách chiến đấu khác nhau. Khi bạn tiếp tục thăng tiến, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng chiến đấu của mình.

Tùy chỉnh và tạo ra trận chiến lãnh chúa của bạn với trò chơi này. Hoàn toàn miễn phí để tải xuống, việc tìm kiếm một trò chơi giả tưởng hấp dẫn của bạn sẽ kết thúc ngay tại đây. Nhận nó từ đây.

2]Trò chơi thỏa thích

Trò chơi thỏa thích

Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết tương tác, thì bộ sưu tập Trò chơi Delight được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game mới trong trò chơi RPG cho bạn thuộc thể loại giả tưởng. Bạn có thể chọn trở thành bất kỳ ai, thậm chí là một học sinh trung học bị mắc kẹt trong ngày tận thế thây ma.

Vì vậy, đây là Delight Games, một kho lưu trữ đầy đủ các tiểu thuyết giả tưởng tương tác để bạn chơi cùng. Tải xuống từ đây.

3]Alice ở xứ sở thần tiên

Alice ở xứ sở thần tiên

Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng Alice in Wonderland, bạn đã bao giờ mong muốn được đồng hành cùng Alice trong những chuyến phiêu lưu kỳ thú của cô ấy chưa? Vậy thì đây chính xác là nơi kết thúc tìm kiếm của bạn. Alice in Wonderland có một loạt các cuộc phiêu lưu độc đáo đang chờ bạn.

Chỉ cần mở mỗi chương và phá vỡ số điểm cao nhất của bạn với cô ấy trong việc tìm tất cả các vật phẩm ẩn. Tải xuống miễn phí từ Microsoft Store ngay đây.

4]Trò chơi trận đấu 3 hành trình giả tưởng

Trò chơi Fantasy Journey Match 3

Khi nói đến sự kết hợp giả tưởng của các đồ trang sức, thì trò chơi Fantasy Journey Match 3 này được thiết lập để giúp bạn bận rộn qua tất cả những ngày thứ Bảy lười biếng. Bất kể bạn ở đâu, bạn có thể tải trò chơi này miễn phí trên thiết bị Windows của mình và chỉ cần hoán đổi bên phải và bên trái để ghép tất cả các viên ngọc giả tưởng độc đáo và ghi điểm số cao của mình.

Nhận nó từ đây cho miễn phí.

5]Vương quốc hình tượng trưng

Vương quốc Doodle

Từ những người sáng tạo ra Thần tượng nguệch ngoạc & Ác quỷ Doodle nổi tiếng, bạn có một đoạn trêu ghẹo trí não giả tưởng khác cho phép bạn chiến đấu với rồng, lãnh chúa, vương quốc và lâu đài. Dù bạn có bận rộn đến đâu, trò chơi này cũng được thiết lập để dành thời gian giải trí hàng ngày của bạn.

Tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Microsoft.

6]Illyriad

Illyriad

Nếu bạn là một người hâm mộ Game of Thrones thì cốt truyện hoành tráng này trong việc xây dựng thành phố của riêng bạn, trong không gian của bạn sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi này. Illyriad – MMO Grand Strategy là tất cả về chiến lược và chơi với sự thông minh trong việc xây dựng thành phố hùng mạnh nhất của bạn trong đế chế và cốt truyện.

Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống từ đây.

7]Đảo tưởng tượng

Đảo tưởng tượng

Khám phá, mở rộng và chơi ngoại tuyến, với trò chơi Fantasy Island này cho phép bạn xây dựng hòn đảo ma thuật hùng mạnh của mình. Mở khóa potions và quà tặng mỗi ngày để chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn. Xây dựng cơ sở bạn bè của riêng bạn để giúp bạn vượt qua điểm số cao của mình.

Tải xuống miễn phí từ đây.

8]Đặt hàng & đấu hỗn loạn

Order and Chaos Duels

Chiến đấu chống lại con quỷ cổ đại Zepar và trao đổi các thẻ bài để đạt đến mọi cấp độ và vòng loại trực tiếp trên một thế giới tưởng tượng tuyệt vời và mạnh mẽ. Bạn có thể bay lên qua nhiều cấp độ của cuộc phiêu lưu và chế độ ác độc và chiến đấu với chúng để trở thành người giỏi nhất.

Hiểu rồi đây miễn phí.

9]Battle Odyssey

Battle Odyssey

Bạn có thể chiêu mộ hơn 500 đồng minh để giúp bạn chiến đấu chống lại cái ác. Thu thập tất cả chúng và tìm những anh hùng tốt nhất của bạn để giúp bạn phá vỡ điểm số cao của mình. Giải phóng đội quân đồng minh của bạn và tiếp quản thế giới huyền diệu.

Rất dễ chơi và điều hướng người dùng tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ dành tất cả thời gian của bạn ở đây. Tải xuống miễn phí từ đây.

10]Doom and Destiny

Doom and Destiny

Doom and Destiny Free được thiết lập để mang đến cho bạn 25 giờ vui vẻ ngoài sức tưởng tượng, hơn 200 kỹ năng cho phép bạn đánh bại hơn 300 kẻ thù với hơn 500 vật phẩm cộng thêm. Bạn cũng không cần phải trả một xu nào để kết thúc trò chơi. Khám phá thế giới của hơn 700 địa điểm và giải phóng sức mạnh siêu phàm của Quái vật Spaghetti của bạn.

Tải xuống từ đây miễn phí.

EndNote

Microsoft Store chưa bao giờ ngừng làm các game thủ ngạc nhiên với những trò chơi thế giới giả tưởng tuyệt vời, và bây giờ bạn đã có những trò chơi hay nhất được liệt kê ở trên. Chỉ cần tải xuống và quên phần còn lại. Phá vỡ điểm số cao, thách thức bạn bè và khám phá những thế giới chưa biết với tư cách là một lãnh chúa hoặc thậm chí là một anh hùng.

Alice ở xứ sở thần tiên

 • Thẻ: Trò chơi