Sudoku không chỉ là một trò tiêu khiển khác trừ khi bạn là một thiên tài. Nó giống như khối Rubik, nhưng với các con số. Có những người thích thử thách. Có những người sợ khó khăn. Nhưng với thực hành, bạn có thể vượt qua nó, và nó sẽ rất vui. Trò chơi này cần sự kiên nhẫn và tư duy tích cực. Nó là một bài tập tuyệt vời cho não.

Trò chơi Sudoku miễn phí dành cho Windows 10

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một ứng dụng Sudoku tuyệt vời trên điện thoại hoặc PC của mình? Đó là thời gian tốt dành cho. Nó là cả hai niềm vui và hiệu quả. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã sắp xếp danh sách các trò chơi Sudoku tuyệt vời này dành cho Windows 10. Dưới đây là mười trò chơi Sudoku hàng đầu hiện có tại Microsoft Store.

 1. Microsoft Sudoku
 2. Sudoku Pro
 3. Sudoku cổ điển
 4. Sudoku miễn phí
 5. Bậc thầy Sudoku cổ điển
 6. Trung tâm Sudoku
 7. Sử thi Sudoku
 8. Sudoku + HD
 9. Sudoku Unity
 10. Lưới Sudoku.

Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

1]Microsoft Sudoku

Microsoft Sudoku

Microsoft Sudoku thực sự là ứng dụng Sudoku phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Microsoft Store. Ứng dụng này miễn phí và bạn có thể tải xuống từ Microsoft Cửa hàng trực tiếp. Bạn sẽ nhận được những thử thách mới thú vị mỗi ngày. Bạn có thể so sánh hiệu suất của mình thông qua bảng xếp hạng và lưu tiến trình của mình trên Đám mây. Bạn cũng có thể liên kết nó với Xbox của mình. Chọn từ năm cấp độ khó, vì ứng dụng này hoàn hảo cho mọi nhóm tuổi.

2]Sudoku Pro

Sudoku Pro

Bản sản xuất Random Salad Games này được phát hành vào đầu năm 2018. Sudoku Pro có năm chế độ chơi. Các cấp độ khó được sắp xếp để đảm bảo mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức trò chơi. Ứng dụng này miễn phí; ngay cả chế độ HyperSudoku cũng miễn phí. Truy cập Microsoft Cửa hàng để tải xuống trò chơi thú vị này. Tận hưởng cơ hội không giới hạn ở các tính năng Hoàn tác và Làm lại. Nhận gợi ý và tùy chỉnh nền theo bất kỳ cách nào bạn thích.

3]Sudoku cổ điển

Sudoku cổ điển

Như tên cho thấy, ứng dụng này là hình thức cổ điển cuối cùng của Sudoku. Giao diện của trò chơi này kết hợp tinh túy của Sudoku truyền thống. Nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang chơi trò chơi trên giấy bút thực sự. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này miễn phí. Tải xuống từ Microsoft Cửa hàng. Chơi trò chơi này để rèn giũa trí tuệ của bạn hoặc để giết thời gian làm việc gì đó hiệu quả.

4]Sudoku miễn phí

Sudoku miễn phí

Trò chơi này cung cấp chế độ lưới 9 * 9 tiêu chuẩn. Có ba cấp độ. Bạn có thể chọn mức độ khó, tùy thuộc vào khả năng của bạn. Do đó, trò chơi này là hoàn hảo cho tất cả các nhóm tuổi. Tìm ứng dụng này đây. Tận hưởng giao diện thân thiện với người dùng và chọn mức độ khó khiến bạn cảm thấy hứng thú. Điều tốt nhất về trò chơi này là bạn nhận được các gợi ý, làm lại, hoàn tác và cả chế độ hẹn giờ khiến mọi thứ thậm chí còn ly kỳ hơn.

5]Bậc thầy Sudoku cổ điển

Trò chơi Sudoku miễn phí hay nhất để chơi trên Windows 10

Sudoku Master cổ điển dành cho cả người mới bắt đầu và người chuyên nghiệp. Bạn có thể thư giãn khi chơi trò chơi này hoặc tham gia một thử thách thực sự. Bạn cũng nhận được một tính năng tự động kiểm tra ở đây để bạn không nản lòng ngay cả khi mới bắt đầu. Tất nhiên, bạn có thể tắt hỗ trợ và chơi ở cấp độ khó hơn nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Tải xuống trò chơi này từ Microsoft Cửa hàng miễn phí.

6]Trung tâm Sudoku

Trung tâm Sudoku

Sudoku Central cung cấp sáu biến thể. Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ Microsoft Cửa hàng miễn phí. Mở khóa tất cả các chế độ, bao gồm Jigsaw, Killer và Windoku. USP của trò chơi này? Bạn nhận được một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ những con số. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng sống động. Bạn có thể lưu bất kỳ trò chơi nào để tiếp tục sau.

7]Sử thi Sudoku

Sử thi Sudoku

Sudoku Epic là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn chơi Wordoku để thay đổi. Có các phiên bản 6 * 6 và 9 * 9. Tìm ứng dụng này ngay đây và chơi tất cả năm phiên bản miễn phí. Ứng dụng tương thích với PC, điện thoại di động cũng như với Hub. Bạn nhận được hàng nghìn câu đố trong năm chế độ chơi. Ngoài ra, bạn nhận được các câu đố độc quyền hàng ngày. Thưởng thức!

8]Sudoku + HD

Sudoku Plus HD

Ứng dụng này có giao diện rất thân thiện với người dùng. Nó tuân theo các quy tắc truyền thống của Sudoku. Có hơn 10.000 câu đố ở bốn cấp độ khó khác nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Microsoft Cửa hàng và chơi nó trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là phiên bản HD khiến trò chơi trở nên sôi động và thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bản chất của trò chơi nằm ở trò chơi Sudoku truyền thống.

9]Sudoku Unity

Sudoku Unity

Ứng dụng Terabytes Game này có sẵn trên HoloLens, PC, điện thoại thông minh và Hub. Trò chơi đã được phát hành vào khoảng giữa năm 2018. Nó tiêu tốn khoảng 70% dung lượng lưu trữ. Trò chơi này có sẵn trên Microsoft chính thức Cửa hàng miễn phí. Tải xuống và tận hưởng cải thiện trí tuệ của bạn. Trò chơi này không dành cho những người không coi trọng nó. Rốt cuộc, một thử thách là niềm vui và bổ ích cho bộ não của bạn.

10]Lưới Sudoku

Lưới Sudoku

Trò chơi một người chơi này có sẵn trên cả PC và Hub. Phạm vi kích thước cho lưới Sudoku nằm trong khoảng từ 4 * 4 và 16 * 16. Trò chơi này được phát triển vào năm 2017. Hãy xem ứng dụng đây để nhận ra nó thú vị và thẩm mỹ như thế nào.

Đây là mười lựa chọn hàng đầu cho Trò chơi Sudoku dành cho Windows 10. Như bạn có thể thấy, nhiều trò chơi trong số đó cũng có sẵn trên Hub. Đừng lãng phí thời gian của bạn. Cung cấp cho bộ não của bạn những bài tập cần thiết. Tải xuống một vài ứng dụng này và chọn những ứng dụng bạn thấy kích thích nhất.

Lưới Sudoku

 • Thẻ: Trò chơi