Nếu bạn sử dụng Facebook để trò chuyện với bạn bè, khách hàng, người thân, v.v. và bạn không muốn sử dụng thêm một cửa sổ trình duyệt cho mục đích này, thì bạn có thể sử dụng một trong những Ứng dụng Facebook Messenger cho Windows 10. Facebook cho phép bạn bỏ giao diện Facebook và mở Messenger để kiểm tra tin nhắn Facebook bằng các ứng dụng này.

Ứng dụng Facebook Messenger dành cho Windows 10

Xin lưu ý rằng ứng dụng thứ tư đã được Facebook phát hành, trong khi ba ứng dụng đầu tiên là ứng dụng Facebook Messenger của bên thứ ba không chính thức cho Windows 10.

  1. Messenger dành cho máy tính để bàn
  2. Caprine
  3. Franz
  4. Messenger từ Facebook.

1]Messenger dành cho máy tính để bàn

Ứng dụng khách Facebook Messenger

Messenger for Desktop là một ứng dụng khách Facebook Messenger khá đơn giản dành cho Windows 10. Giao diện người dùng giống như trang web Facebook Messenger chính thức. Bạn có thể gửi văn bản, âm thanh, video, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, v.v. cho bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các cuộc gọi thoại cũng như các tùy chọn cuộc gọi video. Có thể duyệt tất cả tin nhắn của Hộp thư đến, Lưu trữ, v.v. Trong trường hợp bạn muốn chuyển từ Messenger thông thường sang Messenger nơi làm việc, điều đó cũng có thể thực hiện được. Điều tốt nhất về công cụ này là bạn có thể sử dụng một chủ đề tối. Để bật tính năng này, hãy đi tới Chủ đề> Tối. Ngoài chủ đề này, bạn có thể có Đen, Nửa đêm, Khảm, v.v.

Tải xuống từ Trang web Softpedia. Tuy nhiên, nó được hỗ trợ bởi quảng cáo.

2]Caprine

Caprine là một ứng dụng Facebook Messenger mã nguồn mở dành cho Windows 10 mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Không có sự khác biệt trong giao diện người dùng so với các ứng dụng khác – nhưng nó tải nhanh hơn. Nó cho phép bạn sử dụng chủ đề tối – nhưng nó không có tùy chọn sử dụng các chế độ khác nhau như ứng dụng đầu tiên. Caprine cung cấp một số tùy chọn hữu ích như-

  • Ẩn thông báo
  • Hiển thị huy hiệu chưa đọc
  • Chặn chỉ báo đã thấy
  • Chỉ báo gõ khối
  • Phong cách tùy chỉnh

Đối với nhiều người, chỉ báo Đã thấy và Chỉ báo Đánh máy sẽ khá hữu ích. Bạn có thể tải xuống từ Github.

3]Franz

Về tính năng, Franz vượt xa cả hai công cụ kể trên, vì nó cho phép bạn thêm các dịch vụ trò chuyện khác như WhatsApp, Slack, Skype, Telegram, v.v. Nói về Franz với tư cách là một ứng dụng Facebook Messenger, bạn có thể điều hướng qua các thư mục khác nhau, chẳng hạn như Hộp thư đến, Lưu trữ, Chưa đọc, v.v. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, v.v. Điều duy nhất còn thiếu trong công cụ này là bóng tối chủ đề. Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản trên Franz. Các bạn muốn tải về có thể truy cập trang web của họ. Quan tâm đến mọi ưu đãi của bên thứ ba và chọn không tham gia.

All-in-One Messenger có thể hợp nhất tất cả các ứng dụng nhắn tin của bạn vào một nơi

4]Messenger từ Facebook – Ứng dụng chính thức

ứng dụng nhắn tin facebook

Đây là ứng dụng chính thức của Facebook và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Với Messenger từ Facebook, bạn có thể tiếp tục trò chuyện mọi lúc mọi nơi và trò chuyện khi đang di chuyển! Nó có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Microsoft.

cái nào là sở thích của bạn?

PS: Bài viết này đã được cập nhật.

ứng dụng nhắn tin facebook

  • Thẻ: Facebook