Windows 10 có một Ứng dụng máy ảnh như một Ứng dụng ảnh. Đây là vấn đề, bất cứ khi nào người dùng chụp ảnh và quay video bằng Máy ảnh trên thiết bị Windows 10 của họ, hình ảnh sẽ không được lưu trong thư mục Ảnh và cũng có thể nói điều này với việc quay video vì bạn sẽ không tìm thấy chúng trong thư mục Video . Chúng được lưu trong một thư mục con! Vì chúng tôi đã tận dụng tối đa ứng dụng Máy ảnh của Windows 10 được một thời gian, nên chúng tôi có thể chia sẻ vị trí lưu nội dung và cách đến đó.

Đối với ứng dụng Photos trên Windows 10 cũng vậy. Một số thứ có thể không được lưu ở nơi bạn mong đợi và chúng ta sẽ nói về điều đó một chút.

Cách tìm ảnh và video được quay bằng ứng dụng Máy ảnh Windows 10

Định vị Windows 10 ở đâu Ứng dụng máy ảnh lưu ảnh và video không phải là nhiệm vụ khó.

Ứng dụng tự động tạo một thư mục có tên Thư viện ảnhvà đó là nơi lưu trữ tất cả ảnh và video đã quay.

Để đến đó, hãy khởi chạy Chương trình quản lý dữ liệu bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục trên thanh tác vụ của bạn, sau đó cuộn đến Những bức ảnhvà từ đó, mở Thư viện ảnh để xem tất cả hình ảnh của bạn.

  Cách thêm ứng dụng vào menu click chuột phải trong Windows 10

2]Hủy liên kết thư mục Ảnh trong OneDrive

Nếu bạn đang sử dụng cài đặt sẵn OneDrive để đồng bộ hóa nội dung của bạn với đám mây, sau đó chúng tôi có thể gặp một số vấn đề vì chúng tôi nhận ra rằng Thư viện ảnh thư mục không phải lúc nào cũng được tìm thấy trong Những bức ảnh, là thư mục ảnh OneDrive chính thức chứ không phải của Windows 10.

Hãy nhớ rằng nếu bạn kích hoạt OneDrive, mọi thứ có thể sẽ không hoạt động giống như các thư mục liên quan. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước sau.

Nếu bạn muốn điều này ở trạng thái bình thường, thì cách tốt nhất là hủy liên kết thư mục Pictures. Để hoàn thành việc này, hãy khởi chạy OneDrive, sau đó chọn Tài khoản. Từ đó, nhấp vào Chọn thư mục, tìm kiếm thư mục Pictures và hủy liên kết nó.

Ngay lập tức, thư mục Pictures thông thường sẽ xuất hiện với phần Camera Roll bên trong.

3]Thay đổi vị trí lưu ứng dụng Máy ảnh

Ứng dụng Máy ảnh trên Windows 10 ở đâu & amp;  Ứng dụng Photos lưu Ảnh và Video?

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thư mục OneDrive Pictures làm mặc định, thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi nơi ứng dụng Máy ảnh Windows 10 lưu ảnh và video của bạn. Có một số cách bạn có thể làm điều này, vì vậy hãy thảo luận về nó.

Cách dễ nhất là khởi chạy ứng dụng Máy ảnh, sau đó nhấp vào Bánh răng cài đặt ở phần trên cùng bên trái. Cuộn xuống và chọn tùy chọn cho biết, Thay đổi nơi lưu ảnh và video. Một Cửa sổ mới sẽ mở ra ngay lập tức, vì vậy khi mở cửa sổ, hãy cuộn đến phần Ảnh và Video và chọn nơi bạn muốn lưu nội dung mới.

  Cách khắc phục Mã lỗi Xbox 0x800c000B

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Phím Windows + I để đốt cháy Cài đặt, sau đó đi tới Hệ thống> Bộ nhớ> Thay đổi nơi lưu nội dung mới.

Ứng dụng Windows 10 Photos lưu trữ nội dung ở đâu

Theo mặc định, Ứng dụng Windows Photos lưu trữ hình ảnh và video trong thư mục Ảnh. Tuy nhiên, có tùy chọn để lưu nội dung vào bất cứ nơi nào bạn muốn nếu thư mục Ảnh không vừa vặn, đặc biệt khi bạn đang chỉnh sửa video.

Hơn nữa, ứng dụng Photos không chỉ đơn thuần là chỉnh sửa nội dung mà là nơi để người dùng xem tất cả hình ảnh và video yêu thích của mình. Nó đi kèm với một tính năng cho phép nó hiển thị tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn, nhưng trước tiên, các thư mục đó phải được liên kết với nhau.

Tới một liên kết, một thư mục mới cho ứng dụng Windows 10 Photos, khởi chạy chương trình, sau đó kích hoạt Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng có ba dấu chấm và sau đó, nhấp vào Cài đặt. Từ đó, chọn Thêm thư mục Dưới Nguồn, và chỉ cần đợi phần mềm thêm tất cả hình ảnh và video từ thư mục mới được thêm vào.

Điều đó sẽ làm các thủ thuật tốt. Ngoài ra, hãy nhớ rằng người dùng có thể hiển thị nội dung từ thư mục ảnh OneDrive của họ. Đi đến Cài đặt và cuộn đến phần có nội dung Microsoft OneDrive và làm việc của bạn.

  • Thẻ: Ứng dụng Windows
  Thu phóng bằng ngón tay không hoạt động trên PC hoặc thiết bị Surface chạy Windows 10