This app has been blocked due to Company Policy

Trong khi tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store, một thông báo lỗi có thể xuất hiện cho biết: Ứng dụng này đã bị chặn do Chính sách công ty. Nếu bạn thấy thông báo lỗi tương tự, hãy làm theo hướng dẫn này để sửa lỗi. Hướng dẫn này dành cho những người ở ngoài mạng miền nhưng vẫn thấy thông báo lỗi này khi tải xuống một số ứng dụng cụ thể từ Microsoft Store.

Thông báo lỗi này xuất hiện khi người dùng được chuyển hướng từ trình duyệt đến Microsoft Store để tải xuống ứng dụng. Nó có thể là bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào.

Ứng dụng này đã bị chặn do Chính sách công ty

Sửa chữa Ứng dụng này đã bị chặn do Chính sách công ty trên Windows 10 của bạn, hãy làm theo các đề xuất sau:

  1. Đặt lại Microsoft Store
  2. Kiểm tra cài đặt khu vực và ngôn ngữ
  3. Chạy Trình gỡ rối Windows Store
  4. Hãy thử sử dụng một tài khoản người dùng khác
  5. Xóa địa chỉ email của công ty.

Để biết về những gợi ý này, hãy tiếp tục đọc.

1]Đặt lại Microsoft Store

Đó có lẽ là điều đầu tiên bạn có thể làm khi nhận được thông báo lỗi như vậy. Đôi khi nó xảy ra do sự cố tệp hệ thống nội bộ và có thể giải quyết bằng cách đặt lại Microsoft Store và xóa bộ nhớ cache.

Trong Windows 10, thật dễ dàng để đặt lại Microsoft Store mà không cần phần mềm của bên thứ ba vì bạn có thể thực hiện việc đó từ bảng Cài đặt Windows. Bạn nên mở Cài đặt Windows, đi đến Ứng dụng phần, tìm hiểu Cửa hàng Microsoft và nhấp vào Advanced Options. Sau đó, sử dụng Chấm dứtCài lại tùy chọn, tương ứng. Để biết thêm, bạn nên đọc bài viết này về cách đặt lại và xóa bộ nhớ cache của Microsoft Store trong Windows 10.

2]Kiểm tra cài đặt khu vực và ngôn ngữ

Đó là một lý do khác tại sao Microsoft Store có thể hiển thị Ứng dụng này đã bị chặn do Chính sách công ty lỗi khi tải xuống ứng dụng. Trong trường hợp đó, bạn nên kiểm tra các cài đặt tương ứng t0 có được đảm bảo hay không. Để làm điều đó, hãy mở bảng Cài đặt Windows bằng cách nhấn nút Win + I cùng nhau và đi tới Thời gian & Ngôn ngữ. Ở đây bạn có thể tìm thấy Khu vựcNgôn ngữ các tab. Đi tới từng tab và đảm bảo rằng khu vực và ngôn ngữ chính xác được đặt cho PC của bạn. Nếu không, hãy chọn cài đặt phù hợp dựa trên quốc gia của bạn. Bạn có thể đọc bài viết này trên Cài đặt Ngôn ngữ và Thời gian trên Windows 10 để biết thêm về các tùy chọn này.

3]Run the troubleshooter ứng dụng Windows Store

Windows 10 có một số trình khắc phục sự cố tích hợp có thể cho phép bạn khắc phục các sự cố phổ biến như sự cố này. Trình gỡ rối này được gọi là Ứng dụng Windows Store, và nó có thể phát hiện và khắc phục sự cố này. Bạn có thể đọc bài viết này để biết cách chạy Trình gỡ rối trong Windows 10 để giải quyết sự cố.

Đọc: Nút Cài đặt chuyển sang màu xám đối với một số Ứng dụng hoặc Trò chơi trong Microsoft Store.

4]Thử với một tài khoản người dùng khác

Không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng tài khoản người dùng cục bộ hay tài khoản Microsoft để đăng nhập vào PC chạy Windows 10 của mình. Nếu tài khoản của bạn có một số xung đột nội bộ, có khả năng xảy ra sự cố này trên máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao nó được đề xuất tạo tài khoản người dùng mới trong Windows 10 và đăng nhập vào PC của bạn bằng tài khoản đó. Bây giờ bạn sẽ không thấy thông báo lỗi này.

5]Xóa địa chỉ email công ty

Nếu bạn đang sử dụng một địa chỉ email tùy chỉnh như [email protected] thay vì @ outlook.com hoặc là @ hotmail.com, trước tiên bạn có thể xóa địa chỉ email đó khỏi PC của mình. Giải pháp này đã giải quyết vấn đề cho nhiều người dùng.

Bài liên quan: Ứng dụng này đã bị quản trị viên hệ thống của bạn chặn.

Ứng dụng này đã bị chặn do Chính sách công ty

  • Thẻ: Troubleshoot, Ứng dụng Windows