Xem phim và chương trình truyền hình là một trong những yêu thích của chúng tôi trước đây và chắc chắn rằng nhiều người dùng Windows 10 cũng vậy. Câu hỏi đặt ra là, những lựa chọn tốt nhất để xem phim miễn phí là gì? Chúng tôi đã tìm kiếm khắp Microsoft Store để phát hiện những ứng dụng phim tốt nhất, nếu bạn muốn biết thêm điều này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Top 3 ứng dụng Phim miễn phí – Microsoft Store trên Windows 10

Sony Crackle

Crackle đã xuất hiện được một số năm và mục đích chính của nó là giúp người dùng có thể truyền trực tuyến phim và chương trình truyền hình chất lượng cao miễn phí. Giờ đây, bạn sẽ không phát trực tuyến nội dung mới nhất, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm bộ phim và chương trình đã từng phát sóng.

Hãy nhớ rằng vì đây là một ứng dụng của Sony nên các bộ phim bạn sẽ tìm thấy ở đây đều đến từ Mạng Sony. Hơn nữa, nội dung bị khóa theo khu vực, có nghĩa là, nếu bạn không ở quốc gia được hỗ trợ, nó sẽ không hoạt động. Trong những ngày đầu, đây hoàn toàn không phải là trường hợp đặc biệt, nhưng mọi thứ đã thay đổi nên bạn hãy an tâm về điều đó.

  Tệp Desktop.ini trong Windows là gì và bạn có thể sử dụng nó như thế nào để tùy chỉnh Thư mục?

Bây giờ, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng VPN nếu bạn có. Chỉ cần thay đổi khu vực của bạn thành Hoa Kỳ hoặc một quốc gia ở Châu Âu là bạn đã có thể xem được rồi. Tải xuống Sony Crackle từ Cửa hàng Microsoft.

Popcornflix

Nếu bạn muốn xem phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu và hài kịch độc đáo miễn phí thì Popcornflix chính là người bạn tốt nhất của bạn tại thời điểm này. Vì vậy mặc dù là một dịch vụ khác với Crackle, tất cả nội dung cũng đều bị khóa theo khu vực, do đó, bạn sẽ cần phải ở tại một quốc gia được hỗ trợ hoặc sử dụng VPN.

Tải xuống Popcornflix từ Cửa hàng Microsoft.

Flix cổ điển

Bạn có thích những bộ phim kinh điển ra đời từ rất lâu trước khi bạn ra đời không?

Chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store, chọn phim bạn muốn xem, chọn chất lượng phát ưa thích của bạn, sau đó nhấn nút play

Công bằng mà nói, chúng tôi cũng đã xem qua một vài bộ phim từ những năm 90. Nhưng sự thật, những bộ phim từ những năm 90 cũng được coi là kinh điển và nên xem hơn về chất lượng video và dành cho giới trẻ.

Nhìn chung, tất cả các ứng dụng này đều tuyệt vời và một trong số chúng yêu cầu phí thanh toán. Nhược điểm duy nhất là một số ứng dụng yêu cầu sử dụng VPN nếu người dùng sống bên ngoài các quốc gia được hỗ trợ. Tải xuống Classic Flix từ Microsoft Store.

  Bàn phím ảo Windows 10 xuất hiện khi đăng nhập hoặc khởi động

  • Thẻ: Ứng dụng Windows