Nếu bạn thích nghe Podcast, Windows 10 có một số ít nhưng một số ứng dụng ấn tượng có thể giúp bạn có trải nghiệm tốt. Bạn sẽ có thể đăng ký, tải xuống ngoại tuyến và với phần mềm như iTunes, việc sử dụng nhiều thiết bị thậm chí còn tốt hơn!

Top 5 ứng dụng quản lí Podcast tốt nhất dành cho Windows 10

Podcast là một tệp âm thanh có sẵn trên web để nghe. Nó có thể là một cuộc nói chuyện hoặc một cuộc thảo luận mà người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình và nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng giúp bạn nghe Podcast, hãy xem danh sách này.

1]Grover Pro

Đây là ứng dụng tốt nhất cho Podcast trên Windows 10. Nó sạch sẽ và đơn giản, đảm bảo bạn thưởng thức podcast của mình mà không cần chú ý nhiều đến giao diện người dùng.

Đây là danh sách các tính năng:
  • Stream audio podcasts directly from the app
  • Search and subscribe to podcasts using the search box.
  • Option to automatically remove podcasts already listened
  • Option to show system notification when there are new podcasts available
  • Option to automatically download new podcasts
  • Reorder the podcasts catalog (Drag / Drop)
  • Themes Light and Dark.

Nếu bạn sử dụng iTunes trên Windows 10, nó cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu iTunes. Nó cũng có tích hợp với OneDrive. Ứng dụng có giá 2,99 đô la và nó có sẵn đây.

  Bị khóa tài khoản Google? Làm theo các bước khôi phục Tài khoản Google này

2]AudioCloud

Nếu hầu hết các podcast của bạn được lưu trữ trên SoundCloud thì ứng dụng AudioCloud là ứng dụng bạn nên sử dụng. Nó hỗ trợ các tính năng như phát lại, kiểm soát tốc độ phát lại, hẹn giờ ngủ, quản lý danh sách phát kéo và thả, lệnh thoại Cortana và tích hợp Live Tile.

Ứng dụng podcast dành cho Windows 10

Điều đó nói rằng, có hai hạn chế do giới hạn API của Sound Cloud.

 • Không phải tất cả các bản nhạc đều có sẵn để nghe do các hạn chế của ứng dụng bên thứ ba.
 • Ứng dụng tôn trọng chính sách không lưu vào bộ nhớ đệm và không tải xuống theo SoundCloud API Terms of Use.

Tải xuống từ Cửa hàng Microsoft.

3]VLC dành cho Windows 10

Đây là một trình phát đa phương tiện đầy bất ngờ. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó cho Video và Audio mà còn cho Podcast được tích hợp sẵn trong trình phát.

 • Mở VLC Media Player > Click the View menu > Select Playlist > Internet > Podcasts
 • Tại đây, bạn có thể nhấp vào nút + và bạn có thể đăng ký một podcast bằng cách sao chép-dán URL của nó vào cửa sổ.

Điều này đủ tốt để phát podcast trực tuyến nhưng có thể không phù hợp như ứng dụng podcast duy nhất dành cho bạn. Một trong những lý do chính là nó không tìm thấy các tập mới để tìm kiếm và thứ hai, không có cách nào để lưu các tập vào bộ nhớ cache để nghe ngoại tuyến.

  Cách reset hoặc xóa bộ nhớ cache của Microsoft Windows Store trong Windows 10

4]Có thể nghe được từ Amazon

Audible là của công ty Amazon. Mặc dù được biết đến là Listening điện tử, nhưng nó cung cấp một tính năng được gọi là Channels. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều podcast mà bạn có thể theo dõi, đăng ký và nghe ngay cả ở chế độ ngoại tuyến. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần đăng ký Amazon Prime để sử dụng nó.

Tải xuống sách nói cho người nghe đây.

5]iTunes dành cho Windows

Nếu bạn cầm một thiết bị Apple, thích nghe podcast khi đang di chuyển và muốn có điều tương tự ở đây. iTunes có ý nghĩa đối với bạn, có sẵn cho Windows.

Bạn có thể tải xuống các tập podcast riêng lẻ, đăng ký các tập mới và nó có thể tự động tải xuống cho bạn khi chúng có sẵn. Khi ở trong iTunes Store, hãy nhấp vào mục menu Podcast, sau đó duyệt qua các danh mục hoặc tìm kiếm. Sau khi tìm thấy podcast của mình, bạn có thể nghe hoặc đăng ký hoặc tải một tập cụ thể. Tải xuống iTunes từ apple.com.

Windows 10 có một số lượng hạn chế ứng dụng Podcast và do đó, các lựa chọn bị hạn chế khá nhiều. Tuy nhiên, các ứng dụng như Grover Pro tạo ra rất nhiều khác biệt.

 • Thẻ: Ứng dụng Windows