Pro Evolution Soccer application was unable to start correctly

Windows 10 lý tưởng cho cả trò chơi và công việc nhưng đôi khi bị gián đoạn bởi các lỗi không xác định. Ví dụ, khi cố gắng cài đặt Pro Evolution Soccer (PES) trên PC chạy Windows 10 64-bit, người chơi báo cáo lỗi sau- The application was unable to start correctly (0xc000007b). Nhấn OK để đóng ứng dụng. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng khắc phục sự cố này bằng một thủ thuật đơn giản.

Khắc phục lỗi: “The application was unable to start correctly(0xc000007b) trên Windows 10

Lỗi 0xc000007b là một tình huống xuất hiện khi bạn đang cố gắng mở một số ứng dụng trên Windows. Về cơ bản, lỗi này biểu thị định dạng hình ảnh không hợp lệ. Vì vậy, để khắc phục điều này, hãy thử cách sau.

Điều đầu tiên, trước khi thử khắc phục sự cố, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt tất cả các Windows Updates mới nhất và bạn đã cài đặt phiên bản Pro Evolution Soccer mới nhất trên máy tính của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại PC và sau đó, nhấp chuột phải vào tệp exe của ứng dụng và chọn Run as Administrator.

Ứng dụng Pro Evolution Soccer không thể khởi động chính xác

Đi đếnC:\Windows\SysWOW64 vị trí tệp và di chuyển msvcp110.dll đến một vị trí khác, có thể là thư mục Documents của bạn – chỉ như một bản sao lưu. Cácmsvcp110.dll là tệp mở rộng ứng dụng Microsoft STL100C ++ Runtime Library được yêu cầu để chạy một số ứng dụng.

Sau khi thực hiện xong việc này, hãy thử khởi động ứng dụng để chương trình tạo tệp msvcp110.dll mới được ứng dụng sử dụng. Nếu điều này hoạt động, tuyệt vời nhưng nếu điều này không, thì bạn có thể khôi phục tệp.

Nếu điều đó không hữu ích, hãy tải xuống và cài đặt các phiên bản mới nhất của Microsoft Visual C ++ cũng như DirectX từ trang web của Microsoft. Ứng dụng sẽ hoạt động tốt. Điều này phải được thực hiện bởi vì trong một loại vấn đề như vậy, nguyên nhân có thể là một msvcp110.dll.

Để an toàn hơn, bạn cũng có thể gỡ cài đặt PES 2018/16 và cài đặt lại ứng dụng và xem điều đó có phù hợp với bạn không. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi, các tệp dữ liệu ứng dụng có thể bị hỏng hoặc bị thiếu. Điều này cũng có thể do cài đặt chưa hoàn tất.

Xin lưu ý rằng giải pháp này chỉ hoạt động với hệ thống 64-bit.

Các lỗi tương tự khác:

  • Ứng dụng không thể khởi động chính xác (0xc0000142)
  • Ứng dụng không thể khởi động chính xác (0xc0000022)
  • Ứng dụng không thể khởi động chính xác (0xc0000018).

Ứng dụng Pro Evolution Soccer không thể khởi động chính xác

  • Thẻ: Troubleshoot