Ứng dụng Home Design không chỉ dành cho sinh viên thiết kế nội thất. Hầu hết chúng ta đã phần nào thử nghiệm màu sắc và hình nền trực tuyến. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn sửa sang lại nhà bếp hoặc ngôi nhà của mình, việc trang bị những thứ thực sự phù hợp với bạn chỉ là một thói quen tốt.

Ứng dụng thiết kế nhà tốt nhất cho Windows 10

Đây là nơi Microsoft Store đã mang đến cho bạn một bộ sưu tập các ứng dụng thiết kế cửa hàng gia dụng nhằm giải quyết sự nhầm lẫn về bộ màu nội thất của bạn. Bạn có thể chọn và thử màu sắc và kiểu mẫu bạn đang tìm kiếm và đưa nó cho nhà thiết kế nội thất của bạn. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để truyền đạt yêu cầu của bạn đến bất kỳ ai sắp thiết kế nhà của bạn.

  1. Live Home 3D
  2. Máy lập kế hoạch 5D
  3. 4Plan
  4. Palette @ Home
  5. Tạp chí Nội thất Sang trọng Hiện đại Texas
  6. Trang trí nhà
  7. Chọn kiểu dáng nhà của bạn

Xét cho cùng, nhà là nơi chứa đựng trái tim, vậy tại sao bạn không biến nó thành chính xác theo cách bạn muốn. Vì vậy, để giúp bạn trong dự án cải thiện nhà tiếp theo của bạn, đây là ứng dụng thiết kế nhà tốt nhất từ ​​Microsoft Store.

1]Live Home 3D

Live Home 3D

Khi nói đến ứng dụng thiết kế nhà đóng gói có tính năng trực quan định hướng chi tiết, Live Home 3D đã xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Phiên bản kế thừa của Live Interior 3D, bạn sẽ nhận được bản thảo chi tiết về sàn 2D để bạn có thể xây dựng cấu trúc của mình. Bạn có thể đưa ra quyết định màu sắc thông minh và tối ưu hóa cài đặt đồ nội thất của mình để sử dụng kết quả trong cuộc sống thực.

Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống từ đây.

2]Máy lập kế hoạch 5D

Máy lập kế hoạch 5D

Nếu bạn đang muốn tu sửa hoặc thậm chí cải tạo nhà của mình thì Planner 5D có mọi thứ bạn cần. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn sơ đồ mặt bằng 2D và 3D với hơn 3000 danh mục mục để duyệt qua. Bạn có thể tạo ra các thiết kế thực tế và mang chúng theo bên mình khi bạn có một cuộc hẹn với nhà thiết kế nội thất của mình.

Bạn nhận được một phiên bản hoàn toàn miễn phí. Tải xuống từ đây.

3]4 Kế hoạch

Ứng dụng thiết kế nhà tốt nhất cho Windows 10 từ Microsoft Store

Bạn có thể tạo dự án cải thiện nhà của mình ngay từ 4Plan – Home Design Planner. Tạo sơ đồ mặt bằng của riêng bạn trong 2D và 3D. Bạn cũng có thể điền vào mẫu nội thất căn hộ ảo của mình vào danh mục. Khi diện mạo độc đáo của bạn được thiết lập, bạn cũng có thể sử dụng kết quả trong các dự án cải tạo nhà trong cuộc sống thực của mình.

Tải xuống miễn phí từ đây.

4]Bảng màu @ Trang chủ

Palette @ Home

Một trong những ứng dụng thiết kế nội thất 3D tốt nhất và dễ sử dụng cho phép bạn thiết lập các chủ đề của riêng mình và cả các mẫu của riêng bạn. Palette @ Home cho phép bạn xem qua toàn bộ các bước thiết kế nội thất từ ​​đầu đến cuối để bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng cho các dự án thiết kế nhà trong thời gian thực của mình.

Tải xuống miễn phí từ đây.

5]Tạp chí Nội thất Sang trọng Hiện đại Texas

Tạp chí Modern Luxury Interiors Texas dành cho tất cả những người yêu thích nhiếp ảnh xuất sắc, thẩm mỹ hiện đại và các bài xã luận về những ngôi nhà hiện đại ở Texas. Với một loạt các thiết kế khác biệt và đa dạng để lựa chọn và nghiên cứu, bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một nguồn cảm hứng cho tất cả các dự án cải tạo nhà sắp tới của bạn.

Tải xuống miễn phí từ đây.

6]Trang trí nhà

Và một cửa hàng thương mại điện tử miễn phí tuyệt vời để mua một số bộ sưu tập sản phẩm cải thiện nhà cửa tuyệt vời và kỳ lạ. Họ bán với giá chặt chẽ và thời gian giao hàng là một điểm. Tìm bất cứ thứ gì từ rèm cửa đến bình hoa, bạn sẽ chọn được thứ gì đó từ ứng dụng trang trí nhà rất sang trọng này.

Bạn có thể quyết định từ tất cả các bài đánh giá và giá cả và cũng có thể trở thành một người dùng bình thường ở đó.

Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Nhận nó từ Cửa hàng Microsoft.

7]Chọn thiết kế nhà của bạn

Chọn kiểu dáng nhà của bạn

Một trong những điều đầu tiên mà mọi người làm là xem xét khẩu vị thiết kế trước khi họ quyết định loại mô hình cải tạo nhà nào sẽ phù hợp với họ. Và, Pick Your Home Designs này được thiết lập cho tất cả những cải tiến nhà cửa cần nguồn cảm hứng.

Vì vậy, nếu bạn thích xem qua các thiết kế nhằm giúp bạn thực hiện các dự án gia đình thì ứng dụng này sẽ phù hợp với hóa đơn của bạn.

Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ đây trên Cửa hàng Microsoft.

EndNote

Khi nói đến các dự án cải tạo nhà, việc tìm kiếm sự phù hợp không phải là dễ dàng. Vì vậy, có các ứng dụng thiết kế nhà sẽ giúp cho những quyết định khó khăn về màu sắc, hoa văn và kiểu dáng cho ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ có thể tải xuống các ứng dụng được liệt kê ở trên miễn phí và sử dụng nó theo quyết định của riêng bạn.

Chúc mọi người thiết kế ngôi nhà hạnh phúc!

Palette @ Home

  • Thẻ: Ứng dụng Windows