Top 5 News Apps for Windows 10 to keep yourself updated

Thế giới đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng và cùng với đó, cách tiếp cận thông tin của người dùng cũng thay đổi. Trong khi muôn ngàn tin tức liên quan đến các sự kiện khác nhau trên khắp thế giới không ngừng tăng lên. Bạn lại không biết tìm cách thuận tiện nhất để luôn cập nhật về Chính trị, Kinh tế và Tin tức Thế giới?

Với Windows 10, Windows Store hứa hẹn với bạn rất nhiều News apps để cập nhật cho người dùng những câu chuyện và xu hướng mới nhất. Chúng tôi đã tìm hiểu một chút trong Windows Store và đưa ra danh sách đáng tin cậy News apps cho Windows 10 mà bạn có thể sử dụng để luôn cập nhật những diễn biến trong nước cũng như thế giới một cách nhanh chóng.

Tổng hợp ứng dụng tin tức trên Windows phổ biến nhất

Dưới đây là danh sách một số Ứng dụng Tin tức tốt nhất dành cho Windows 10. Tải xuống ứng dụng Tin tức cho PC chạy Windows của bạn và cập nhật tin tức từ mọi khía cạnh của cuộc sống liên quan đến bạn!

 1. CBS News
 2. USA Today
 3. Tin tức MSN
 4. Báo chí liên quan
 5. NBC News.
 6. ABC News
 7. Tin tức của Microsoft
 8. Huffington Post
 9. CNN
 10. Tin tức Fox
 11. tin tức BBC
 12. CBC News.

Các News apps mà chúng tôi liệt kê dưới đây là những ứng dụng sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ tin tức nóng hổi nào trong vòng cả ngày. Với sức mạnh của thông báo, bạn sẽ tận dụng tối đa nó bằng cách gửi tin tức cho bạn – chỉ cần một lần vuốt.

1. CBS News

Đầu tiên là CBS News đi kèm với giao diện người dùng trang nhã. Đây là một ứng dụng từ CBS Interactive Inc. Ứng dụng này có sẵn cho cả PC và Mobile và mang đến một số tính năng thú vị như phát trực tiếp CBSN News channel, các ô trực tiếp để biết tin tức và cập nhật mới nhất, thêm dấu trang và kết nối với ứng dụng qua Cortana. Bạn có thể phát trực tuyến video 24/7. Có phạm vi bảo hiểm cố định trực tiếp và báo cáo thời gian thực. Tìm tin tức nóng hổi và video clip theo yêu cầu từ kênh CBS News. Ứng dụng này đã xuất hiện được 5 năm và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

  Dịch vụ cấp phép phần mềm đã báo cáo rằng thời gian gia hạn đã hết hạn, 0xC004F009

Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ có cái nhìn tổng hợp về những câu chuyện thịnh hành mới nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn từ rất nhiều bản tin News. CBS ‘MoneyWatch cũng nằm trong chính ứng dụng, nơi bạn nhận được thông tin mới nhất về thị trường và doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập 24 × 7 vào một số chương trình kênh tin tức CBSN và các chương trình trực tiếp khác. Nói chung, đây là một ứng dụng khá gọn gàng nếu bạn muốn cập nhật tin tức thế giới.

2. USA Today

Đối với những người bạn của chúng tôi sống ở Hoa Kỳ, USA Today là một trong những nguồn tin đáng tin cậy trong môi trường phát triển nhanh của đất nước. Nó chiếm ít hơn 20MB dung lượng lưu trữ của thiết bị của bạn. Bạn có quyền truy cập vào mọi tin tức Thể thao, Tài chính, Công nghệ hoặc Giải trí. Bạn có thể thay đổi Settings để hiển thị tin tức cho bạn trong List View hoặc Grid View. Bạn có thể bật các chủ đề Light hoặc Dark

Với giao diện người dùng đẹp mắt mà News app có thể cung cấp, USA Today cho phép bạn lưu các bài báo để đọc sau. Bạn có thể chồng chất các câu chuyện cho đến khi đến thời điểm yêu thích trong ngày và sau đó vừa đọc truyện vừa nhâm nhi tách cà phê. Ứng dụng này rất thuận tiện cho tất cả.

Ứng dụng tin tức dành cho Windows 10

Một tính năng đáng yêu khác là khả năng Đồng bộ hóa bằng cách sử dụng mà bạn có thể đồng bộ hóa các thiết bị Windows khác nhau của mình để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các bài báo mới nhất trong nhóm của mình.

3. MSN News

Với Windows 10, Microsoft đã hồi sinh tất cả các ứng dụng trong MSN Suite, với giao diện mới mẻ và dễ chịu hơn. Mặc dù có thể có rất nhiều News apps để thực hiện thử thách, nhưng ứng dụng MSN News có sức hấp dẫn riêng. Sử dụng hầu hết UWP framework, ứng dụng cho cảm giác gần gũi nhất với thiết bị Windows 10. Bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề và nguồn cấp dữ liệu quan trọng đối với mình và bắt đầu đọc qua ma trận các câu chuyện.

Ứng dụng tin tức dành cho Windows 10

Ứng dụng định kỳ thêm các phần mới (như tin tức Election) vào thanh cuộn ngang trên cùng, nơi bạn có thể dễ dàng chuyển từ trang chủ. Hình ảnh và video có chất lượng tốt và bạn có thể xem chúng trong nội bộ. Hơn nữa, bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng bằng cách sử dụng các chủ đề sáng hoặc tối. Hãy đảm bảo dùng thử ứng dụng này nếu bạn đang sử dụng Windows 10 vì người dùng không cần gì nhiều hơn điều này để cập nhật bản thân.

  Tải xuống Hướng dẫn PDF tham chiếu lệnh Windows từ Microsoft

4. Associated Press

Bao gồm các khía cạnh kép của tin tức địa phương và toàn cầu,  Associated Press vẫn là một trong những kênh yêu thích về luồng thông tin, Với cách trình bày chính xác và toàn diện, mọi người thường tin tưởng vào AP. Bố cục rõ ràng với các chủ đề nóng và gần đây nhất ở trên cùng giúp bạn đánh cắp câu chuyện trong một vài cái nhìn.

5 ứng dụng tin tức hàng đầu dành cho Windows 10 để bạn cập nhật

Có các phần dành riêng cho tin tức địa phương, quốc tế, công nghệ và xã hội. Bạn cũng có thể nhận được tin tức địa phương trên lớp trên cùng bằng cách cung cấp ZIP code trong khi chạy ứng dụng lần đầu tiên.

5. NBC News

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NBC News có rất nhiều điều để cung cấp như một nguồn Tin tức đích thực cho những người đam mê Windows. Với phần mặc định của Tin bài hàng đầu, bạn nhận được nhiều tin tức nóng hổi nhất. Bạn cũng có thể xem các tập của một số bản tin từ NBC News channel. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều nguồn tin tức khác vào trang chính của mình để có một cái nhìn nhanh.

5 ứng dụng tin tức hàng đầu dành cho Windows 10 để bạn cập nhật

6. ABC News

ABC News

Ứng dụng ABC News có mọi thông tin bạn có thể tìm thấy trên chính kênh đó. Mọi câu chuyện đột phá, mọi video độc quyền, mọi bức ảnh gây sốc, tất cả đều ở đó. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chủ đề tin tức trên một ứng dụng này. Xem tất cả các chương trình ABC News bao gồm  Good Morning AmericaNightline20/20 và This Week.

7. Microsoft News

Tin tức của Microsoft

Microsoft News là ứng dụng tin tức đáng tin cậy nhất dành cho người dùng Windows 10. Tập đoàn Microsoft đảm bảo rằng các nguồn đáng tin cậy và chủ đề là đáng tin cậy. Nếu bạn muốn xem tin tức quan trọng đối với mình, hãy chọn các chủ đề bạn thích. Giữ liên lạc với những phát triển mới nhất xung quanh bạn, 24 * 7. Microsoft News có các biên tập viên của riêng mình, người sắp xếp danh sách các chủ đề tin tức theo sở thích, mức độ liên quan, địa lý và các xu hướng liên quan. Bằng cách này, ứng dụng có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn biết một cách nhanh chóng.

  Khắc phục lỗi 'We’re experiencing a problem playing this video – Amazon Prime Video error' trên Windows

8. News Reader cho Huffington Post

NR cho HuffPost

Ứng dụng News Reader là một ứng dụng bên ngoài do Fetisenko phát triển. Nó bao gồm tin tức từ các kênh khác nhau. Cái này dành riêng cho Huffington Post. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào tất cả tin tức của Huffington Post để bạn có thể tìm thấy mọi bài báo và video liên quan trong một không gian này.

9. News Reader cho CNN

NR cho CNN

Ứng dụng News Reader cho CNN tương tự như ứng dụng được thảo luận ở trên. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn tất cả các tin bài CNN bất cứ khi nào bạn muốn. Giữ liên lạc với những phát triển mới nhất ở Hoa Kỳ với ứng dụng này. Bạn có thể đọc chi tiết các bài báo hoặc cuộn qua các tiêu đề. Bạn có thể truy cập một bài đăng tin tức bất cứ khi nào bạn muốn và bao nhiêu lần bạn cần trong một ngày.

10. News Reader cho Fox News

NR cho Fox News

Xem tất cả các bài báo của Fox News trên ứng dụng này. Ứng dụng này đã hơn một năm tuổi. Nó sẽ chỉ chiếm khoảng 20MB bộ nhớ thiết bị của bạn. Truy cập vào mọi thể loại tin tức từ Fox News từ PC chạy Windows 10 của bạn. Giao diện người dùng thích ứng của ứng dụng cho phép tầm nhìn thoải mái ở mọi kích thước màn hình.

11. News Reader cho BBC News

NR cho BBC News

Ứng dụng cũng là của cùng một nhà phát triển, Fetisenko. Phiên bản dành cho BBC News được phát hành vào tháng 8 năm 2018. Bạn có thể chọn các chủ đề mà bạn muốn được cập nhật. Chọn Y tế, Công nghệ, Kinh doanh, bất kỳ thể loại nào bạn cần. Không có giới hạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy tin tức từ các danh mục khác nếu bạn tìm kiếm nó. Bạn hãy an tâm về quyền truy cập mặc dù ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

12. News Reader cho CBC News

NR cho CBC News

Tải xuống ứng dụng News Reader cho CBC News và được xem là tương đối mới. Nó được phát hành vào đầu năm nay. Tất cả các tính năng đều giống nhau vì nó là của cùng một nhà phát triển, Fetisenko. Bạn có thể truy cập tất cả các loại tin tức và chọn những tin tức quan trọng hơn để hiển thị trước. Bạn có thể chọn giữa chế độ Dark hoặc Light. Bạn có thể chọn giữa Chế độ Grid View và List View.

5 ứng dụng tin tức hàng đầu dành cho Windows 10 để bạn cập nhật

 • Thẻ: Ứng dụng Windows