Nhờ có internet, thế giới ngày càng thu nhỏ lại. Internet mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Một nhà phát triển phần mềm từ Ấn Độ có thể bán sản phẩm của mình tại Mỹ Một trong những vấn đề quan trọng nảy sinh từ thương mại xuyên biên giới là rào cản ngôn ngữ. Thông thường, chúng tôi cần dịch các tài liệu, email hoặc bài thuyết trình sang tiếng nước ngoài trước khi gửi cho khách hàng.

Việc thuê một người phiên dịch có thể không khả thi về mặt kinh tế đối với các công ty nhỏ hơn. Đây là nơi ứng dụng Translator đến để giải cứu. Bạn có thể sử dụng trình dịch ngoại tuyến/trực tuyến để dịch tài liệu bằng tiếng nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng dịch ngoại tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Windows 10.

Top 5 phần mềm phiên dịch chuẩn nhất dành cho Windows 10

1] Translator app cho Windows 10

Phần tốt nhất của Translator 10 là nó có thể hoạt động ngoại tuyến không giống như Google Dịch, một ứng dụng hoàn chỉnh dựa trên web. Chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi ứng dụng và liệt kê dưới đây là một số tính năng và cách ứng dụng Translator hoạt động trong các danh mục này.

  10 phím tắt hữu ích nhất cho Windows 7 mà bạn nên biết

Ứng dụng Translator được sử dụng miễn phí và hỗ trợ dịch theo thời gian thực. Tôi đã thử công cụ này khi trò chuyện với khách hàng quốc tế và nó đã để lại cho tôi ấn tượng rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch qua Camera, dịch qua Voice, dịch Offline. Tính năng dịch Offline rất quan trọng và có ích khi đi du lịch nước ngoài.

Như một phần thưởng, bạn cũng nhận được tính năng Word of the Day và ứng dụng Translator sẽ tự động yêu thích các cụm từ được sử dụng nhiều nhất của bạn. Bạn có thể tải về Translator app for Windows 10 từ Microsoft Store.

2] Just Translate

Just Translates là một ứng dụng dịch ngoại tuyến dành cho Windows. Ứng dụng này cung cấp một số tính năng tốt nhất và tốt nhất là sử dụng miễn phí. Just Translate được trang bị khả năng dịch qua hơn 50 ngôn ngữ. Công cụ kiểm tra ngữ pháp có sẵn sẽ gắn cờ các lỗi chính tả và ngữ pháp của bạn. Bạn cũng có thể lưu tệp đã dịch ở định dạng PDF. Bạn có thể tải xuống Just Translate từ trang chủ.

3]Translator Metro

Translator Metro dường như dựa trên công cụ Google Translator. Vì vậy, nếu bạn muốn sức mạnh của Google Translate trên Windows, thì Translator Metro là một ứng dụng khá hữu ích. Ứng dụng hỗ trợ dịch qua hơn 90 ngôn ngữ và cũng cung cấp tính năng phát hiện ngôn ngữ tự động. Điều đáng lo ngại duy nhất là Translator Metro là một ứng dụng chỉ trực tuyến và đây có thể là một nhược điểm đối với một số người trong chúng ta. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Translator Metro từ Cửa hàng Microsoft.

  Cách quản lý Dung lượng ổ đĩa bằng Storage Sense trong Windows 10

4] Mate Translate

Mate Translate là một phần mở rộng phiên dịch cho trình duyệt Edge. Nó được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn và hỗ trợ các từ, cụm từ và tài liệu trên hơn 103 ngôn ngữ. Công cụ này cũng cung cấp một người phiên dịch trả phí như một tùy chọn.

Mate Translate cũng cho phép bạn đánh dấu bất kỳ từ nào trên trang web và dịch từ đó bằng cách di chuột. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải rời khỏi trang web hoặc đóng ứng dụng của mình vì nhu cầu dịch. Nhìn chung, Mate Translate là một công cụ tiện dụng mang lại hiệu quả như đã hứa. Bạn cũng có thể cài đặt Mate Translate trên nhiều thiết bị trên nhiều nền tảng và đồng bộ hóa tùy chọn của mình. Tải xuống Mate Translate từ trang điện tử chính thức.

5]DualClip Translator dành cho Windows

DualClip Translator giải quyết một số vấn đề vốn có đối với Bing và Google Translator. Sau khi tải xuống và cài đặt bản dịch chương trình của nội dung văn bản hoặc khay nhớ tạm đã chọn bằng Google/Microsoft Translator. Điều này làm cho nó rất dễ dàng để dịch.

Tôi thấy rằng DualClip rất hữu ích khi đọc các bài báo trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu vùng chọn văn bản và chương trình sẽ lo phần còn lại. DualClip được cung cấp bởi một công cụ dịch dựa trên cả Google và Microsoft dịch (có thể được chọn). Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình để chụp ảnh màn hình và dịch nội dung. DualClip cũng cho phép cung cấp các phím nóng có thể tùy chỉnh và tùy chọn để đặt ngôn ngữ đầu ra mặc định. Bạn có thể tải xuống DualClip Translator từ trang chủ.

  Cách thay đổi màu nền và phong cách trên Facebook

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí