Thuyết phục một đứa trẻ thực hành toán học là một thử thách khó khăn. Cha mẹ và giáo viên cảm thấy mệt mỏi với việc phát minh ra những cách mới để khuyến khích trẻ em học toán. Ngay cả người lớn cũng có xu hướng quên toán cấp tiểu học vì chúng ta phụ thuộc quá nhiều vào máy tính điện thoại di động.

10 Ứng dụng Game Toán học tốt nhất cho trẻ em trên Windows 10

1]Trò chơi trẻ em Learning Math Basic

Ứng dụng trò chơi Toán học miễn phí tốt nhất cho trẻ em trên PC chạy Windows 10

Ứng dụng này sống động và đầy màu sắc. Nó làm cho toán học trở nên thú vị với mọi thứ mà trẻ em tò mò. Nó có cá đầy màu sắc, ếch nhảy, cá heo, cầu vồng và tất cả những điều tốt đẹp. Ứng dụng này cần khoảng 42 MB dung lượng lưu trữ. Nó có tất cả các chức năng cần thiết bao gồm nhưng không giới hạn ở đếm, cộng, trừ, số thập phân và phép nhân. Tải xuống ứng dụng hoàn toàn miễn phí này đây.

2]Trò chơi Maths 

Trò chơi Toán học

Trò chơi này của Pixotri Technologies được phát hành vào tháng 9 năm 2015. Kể từ đó, nó đã hỗ trợ mọi người ở nhiều nhóm tuổi khác nhau trong việc cải thiện kỹ năng nhận thức của họ. Giao diện của trò chơi như tên của chính nó. Tính năng dùng thử thời gian là điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị. Bạn có thể tải ứng dụng này tại Microsoft Cửa hàng miễn phí.

3] Preschool ABC Number and Letter Puzzle Games

Mầm non ABC

Ứng dụng này có sẵn trên Microsoft Cửa hàng bằng 18 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hà Lan. Đây là một ứng dụng toàn diện dạy cả toán học và bảng chữ cái. Ứng dụng có nhiều câu đố khác nhau để giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Nó giúp trẻ học số và chữ cái một cách thú vị. Nó cũng giúp phát triển trí nhớ và kỹ năng nhận thức. Ứng dụng hỗ trợ hiển thị võng mạc HD ngay cả trong phiên bản miễn phí của nó.

4] Kids Learning Maths

Trẻ em học toán

Ứng dụng đúng như tên gọi. Nó giúp trẻ em học toán. Emobi Technologies đã phát hành ứng dụng này vào tháng 8 năm 2017 nhắm mục tiêu đến trẻ em từ 5 đến 10. Ứng dụng dạy đếm, đo lường và các phép tính đơn giản. Tải xuống ứng dụng đây để giúp con bạn yêu toán học và không bao giờ sợ những con số. Ứng dụng này có sẵn cho cả PC và thiết bị di động.

5] Guess the Next Number

Đoán số tiếp theo

Đủ về trẻ em. Người lớn cũng gặp những vấn đề về toán học và DamTech Designs hiểu điều đó. Họ đã phát triển một ứng dụng rất nhẹ khoảng 8MB và làm cho nó tương thích với cả thiết bị di động và PC. Tìm ứng dụng trong Microsoft Cửa hàng nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để chuẩn bị cho các kỳ thi cạnh tranh như GRE, SAT hoặc CAT. Ứng dụng này hoàn hảo để cải thiện năng khiếu, thực hành các trình tự logic và tận hưởng các câu đố số kích thích trí não.

6] Kids Preschool Numbers and Math

Học trò chơi trẻ em

Đây là một trong những nhà xuất bản của ứng dụng đầu tiên trong danh sách này. Với tất cả các ứng dụng toán học của họ, Greysprings Software Solutions nhằm mục đích tạo ra mối liên kết thân thiện giữa toán học và trẻ em. Đối tượng mục tiêu của Kids Preschool Numbers and Math là trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Ứng dụng này giúp xây dựng nền tảng trong toán học. Tải xuống ứng dụng này đây và để con bạn chơi với quả treo và ếch nhảy là một cách để trẻ học và yêu toán học.

7] Maths Puzzles

Câu đố toán học

Ứng dụng trò chơi giải đố liên quan đến toán học có nhịp độ nhanh này có bốn chế độ chơi khác nhau. Tất cả chúng đều dễ hiểu và rất thú vị. Ứng dụng này không chỉ dành cho trẻ mẫu giáo. Ngay cả những người trưởng thành có vẻ bối rối về các phép tính đơn giản cũng có thể được hưởng lợi từ ứng dụng Trò chơi Chimpi này. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Microsoft Cửa hàng và tải xuống ứng dụng miễn phí.

8] Math Workout

Bài tập Toán

Ứng dụng này được phát hành vào năm 2018. Nó đã tạo dựng được danh tiếng là quá nhanh đối với một số người. Nếu bạn thấy các trò chơi toán học khác nhàm chán vì chúng quá đơn giản, hãy tải ngay trò chơi này đây. Tận hưởng quá trình tập luyện nhịp độ nhanh. Rèn luyện trí não của bạn để tập trung và suy nghĩ nhanh chóng. Ứng dụng này có thể không phải là ứng dụng tốt nhất để trẻ bắt đầu học toán. Tuy nhiên, bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng tính toán của mình sẽ thích nó.

9] Math Learn Game

Trò chơi học toán

Một cái khác từ Pixotri Technologies, cái này có ba cấp độ; Dễ, Trung bình và Khó. Do đó, người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức ứng dụng này. Nó tương thích với PC, điện thoại di động và trung tâm. Tải xuống từ Microsoft Cửa hàng và tận hưởng các câu hỏi không giới hạn trên một giao diện rất thân thiện với người dùng.

10] Maths with Cats

Toán với mèo

Chúng tôi giữ cái tốt nhất cho cuối cùng. Ứng dụng này rất dễ thương và thú vị. Tải ngay trò chơi này đây nếu bạn thích mèo hoạt hình. Tuy nhiên, trò chơi thiên về toán học hơn là về mèo. Nó là một trò chơi tính giờ. Ngoài ra, bạn có thể chơi ở chế độ chiến đấu để vui hơn.

Toán học với mèo

  • Thẻ: Trò chơi