Unigram is a Telegram client for Windows 10

Tôi chắc chắn, bạn phải đã thử Telegram app. Dịch vụ nhắn tin tức thời có hơn 400 triệu người dùng đang hoạt động và các máy chủ của nó trải rộng trên toàn thế giới. Ứng dụng hoạt động tốt trên tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng khách để chạy trên PC Windows 10 của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem Unigram.

Unigram: Ứng dụng khách Telegram thay thế tốt nhất dành cho PC

Unigram là ứng dụng Telegram không chính thức được tối ưu hóa cho Windows 10. Nó có thể truy cập Telegram trên cả Desktops và Xbox One. Bên cạnh đó, ứng dụng Telegram không chính thức có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm cho tối đa 200000 thành viên. Vì vậy, nó là một công cụ hoàn hảo để lưu trữ cộng đồng trực tuyến và phối hợp làm việc theo nhóm.

Ứng dụng đã nhận được một bản cập nhật lớn. Phiên bản mới nhất dành cho Windows 10 của nó cung cấp nhiều tính năng mới bao gồm,

  1. Chat folders
  2. Stream Videos and audio files
  3. Improved Stickers, GIFs and emojis
  4. Improved files sender and media editor
  5. Improved Storage Optimization
  Lunascape Orion Browser - Nhận sức mạnh của 3 công cụ kết xuất trong một

Ngoài những cải tiến ở trên, còn có rất nhiều bản sửa lỗi.

1] Chat folders

Unigram đã giúp tổ chức các cuộc trò chuyện vào Chat Folders dễ dàng hơn. Vì vậy, khi bạn gặp phải quá nhiều cuộc trò chuyện, bạn có thể sắp xếp chúng thành các thư mục riêng biệt. Chỉ cần tạo một thư mục tùy chỉnh với các cài đặt linh hoạt hoặc các đề xuất mặc định. Sau đó, nhấp chuột phải vào một cuộc trò chuyện trong danh sách của bạn và chọn ‘show in folder’.

Bạn có thể ghim bao nhiêu cuộc trò chuyện tùy thích. Không có giới hạn về số lượng cuộc trò chuyện bạn có thể thêm vào mỗi thư mục.

2] Stream Videos and audio files

Một trong những vấn đề với các ứng dụng trò chuyện phổ biến như WhatsApp là bất kỳ tệp âm thanh hoặc video nào được chia sẻ qua nó đều phải được tải xuống trước. Chỉ sau đó, các tệp phương tiện này mới có thể được phát. Với Unigram, đây không còn là vấn đề nữa vì nó cho phép người dùng phát bất kỳ video và tệp âm thanh nào mà không cần phải tải xuống.

3] Improved Stickers, GIFs and emojis

Không có cách nào khác tốt hơn để thể hiện cảm xúc và cảm xúc của bạn trực tuyến nhưng thông qua nhãn dán và ảnh GIF. Các nhãn dán và GIF này đã được cải thiện rất nhiều trong Unigram 4.0 và giờ đây xuất hiện hoạt ảnh trong bảng nhãn dán và các kết quả bot nội tuyến.

  Cách sử dụng tính năng Fresh Start trong Windows 10 đơn giản

Chỉ cần cuộn xuống phần ‘Message’ và chọn tùy chọn GIF ở đó để tìm một số GIF chất lượng bao gồm những cảm xúc phổ biến nhất. Bạn có thể nhấp vào ‘Trending Tab‘ để kiểm tra những phản ứng hàng đầu trong ngày.

4] Improved files sender and media editor

Khi bạn chuyển trải nghiệm của mình sang Unigram 4.0, bạn sẽ nhận thấy có một trình gửi tệp mới được tối ưu hóa cho Desktop. Ngoài ra, có một trình chỉnh sửa New media để cắt, xoay, lật hình ảnh và vẽ trên chúng. Bạn có thể thử trình chỉnh sửa hoặc chỉ cần chuyển sang trình gửi tệp để gửi ảnh và video của bạn dưới dạng phương tiện, tệp hoặc album. Bạn cũng có thể gửi video và ảnh GIF không nén.

5] Storage Optimization screen

Cuối cùng, Unigram 4.0 có giao diện Storage Optimization Screen mới mang lại trải nghiệm người dùng bóng bẩy hơn. Tải ứng dụng từ Cửa hàng Microsoft.

Unigram là một ứng dụng khách Telegram cho Windows 10

  • Thẻ: Telegram, Ứng dụng Windows