USBFix là một công cụ xóa phần mềm độc hại miễn phí được thiết kế để làm sạch các USB bị nhiễm hoặc bất kỳ thiết bị xóa USB nào khác mà bạn có thể đặt xung quanh.

USBFix: Quét diệt virus cho USB cực nhanh chóng

USBFix sẽ giúp làm sạch ổ USB của bạn. Từ thẻ USB đến điện thoại thông minh đã kết nối bạn với máy tính cá nhân của bạn, ứng dụng này sẽ quét sạch phần mềm độc hại mà không cần đổ mồ hôi. Tuy nhiên, người dùng sẽ không có được trải nghiệm đầy đủ trừ khi họ trả tiền cho phiên bản Standard hoặc Premium

Ưu điểm:

Ứng dụng đi kèm với một tùy chọn có tên là Research. Bây giờ, nhấn nút này sẽ kích hoạt ứng dụng để quét tất cả các thiết bị USB được kết nối để tìm các nhiễm trùng đã biết. Hơn nữa, không cần phải tắt tính năng bảo vệ chống vi-rút của bạn vì USBFix sẽ hoạt động tốt khi nó đang chạy.

Sau khi chế độ Research đã hoàn thành, bây giờ là lúc nhấp vào nút Clean. Điều này chỉ cần thiết nếu ứng dụng tìm thấy bất kỳ hình thức lây nhiễm nào trên thiết bị USB của bạn.

Một số thông tin khác bạn cần biết để ngăn ngừa sự lây nhiễm trong tương lai vào thiết bị USB của bạn. Có một tính năng được gọi là Vaccinate và nó được thiết kế để đảm bảo rằng thiết bị USB của bạn sẽ luôn không có phần mềm độc hại. Nó tương tự như cách con người dùng một số loại vắc xin để miễn dịch với một số bệnh nhiễm trùng.

  Cách cài đặt và sử dụng 'từ A-Z' Microsoft Band 2

Giờ đây, với các ứng dụng như thế này, chúng có xu hướng tự động khởi động sau mỗi lần khởi động lại Windows. Để dừng điều này, hãy chuyển đến Options và tắt tự động chạy và tự động phát.

Nhược điểm:

Thứ này chứa đầy quảng cáo và chúng có thể rất mất tập trung. Hơn nữa, nó không cung cấp bảo vệ thời gian thực, tính năng Fast Scan và khả năng nhấp chuột phải trong File Explorer để quét bất kỳ ổ USB hoặc thư mục nào trong ổ đĩa.

Toàn bộ mọi thứ chỉ là xương trần, và nếu bạn muốn có tất cả các tính năng này, thì các nhà phát triển sẽ yêu cầu thanh toán.

Ngoài ra, thiết kế không đẹp cho lắm và do đó, có thể khiến một số người dùng máy tính không thể sử dụng ứng dụng.

Nhìn chung:

USBFix là một trình phát hiện phần mềm độc hại và chống vi-rút USB tốt. Hiệu suất nhanh, nhưng vấn đề chính mà chúng tôi gặp phải là thiết kế, nhiều quảng cáo mà chúng tôi phải xem và thực tế là chúng tôi buộc phải mua các phiên bản khác để được bảo vệ trong thời gian thực.

Nếu bạn có thể sống mà không có bảo vệ thời gian thực và quảng cáo trong ứng dụng của mình, thì đây là ngay trong ngõ của bạn.

Tải xuống USBFix miễn phí.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, USB
  Sửa mã lỗi nâng cấp Windows 8007001F - 0x3000D