VidCoder là một công cụ có khả năng sao chép hầu hết các đĩa DVD và Blu-Ray, nhưng điều này miễn là chúng không được bảo vệ bởi bản quyền. Các video được trích xuất có thể được chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, MKV, v.v.

Đánh giá VidCoder

VidCoder là một ứng dụng trích xuất DVD/Blu-ray và chuyển mã video dành cho Windows. Ứng dụng mang đến cho bảng một giao diện trực quan và cung cấp các cài đặt trước quan trọng mà hầu hết người dùng sẽ hài lòng. Cài đặt mã hóa dễ dàng tùy chỉnh, điều này làm cho VidCoder trở thành một lợi ích cho người dùng nâng cao.

Có tùy chọn chuyển đổi phim trực tiếp từ đĩa hoặc tải tệp ISO hoặc tệp video đã tải trước đó. Hơn nữa, VidCoder bao gồm một tính năng xem trước gọn gàng cho phép người dùng kiểm tra cài đặt của họ trước khi quyết định cài đặt hoàn hảo. Hãy nhớ rằng tính năng xem trước chỉ mã hóa một phần nhỏ của bất kỳ video nhất định nào chứ không phải toàn bộ tệp.

Chúng tôi cũng thích khả năng tạm dừng và tiếp tục mã hóa. Điều này có ích nếu người dùng cần thêm lõi CPU để thực hiện các tác vụ cần thiết. Đối với những người có thể không biết, VidCoder và mọi ứng dụng mã hóa khác, đều yêu cầu sức mạnh để hoạt động tối ưu. Người dùng của các hệ thống yếu sẽ không nghi ngờ gì nữa sẽ nhận ra rằng việc mã hóa các tệp video lớn và cố gắng thực hiện các tác vụ khác cùng lúc có thể trở thành vấn đề.

  Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một trang Web

Đối với những người đang thắc mắc, VidCoder về cơ bản là công cụ HandBrake được đúc lại cho người mới. HandBrake được hầu hết mọi người coi là ứng dụng mã hóa và chuyển mã miễn phí tốt nhất cho đến nay và có lý do chính đáng. Tuy nhiên, nó chứa đầy các tính năng và nhiều tính năng trong số đó thiếu lời giải thích. Vì những lý do này, người mới bắt buộc phải bám vào những điều cơ bản hơn là cố gắng đào sâu vào các tính năng nâng cao.

Những người gặp vấn đề như vậy có thể tìm thấy niềm an ủi trong VidCoder khi các nhà thiết kế cố gắng hết sức để làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu.

Chúng tôi đã nói về việc VidCoder không thể mã hóa các tệp video từ các đĩa được bảo vệ bản quyền và điều đó đúng. Tuy nhiên, với một chương trình có tên DVD43, điều này không còn là vấn đề nữa. DVD43 loại bỏ mã hóa khỏi các đĩa được bảo vệ, hoàn toàn cho phép người dùng mã hóa tệp video bằng VidCoder.

Bây giờ, chúng tôi không chắc liệu DVD43 có hoạt động với tất cả các phương pháp mã hóa hay không, vì vậy nó có thể hoạt động đối với một số, nhưng không hoạt động đối với những người khác.

Có một nhược điểm lớn khi sử dụng DVD43 tại thời điểm hiện tại và đó là thực tế nó là một plug-in. Ứng dụng độc lập không hoạt động với hệ điều hành Windows 8 và 64-bit, vì vậy đây là cách duy nhất để thực hiện.

  CCProxy: Thiết lập Proxy Server miễn phí cho Windows 10

Nhìn chung, chúng tôi phải nói rằng VidCoder rất tuyệt với những gì nó làm được và chủ yếu là vì nó được cung cấp bởi HandBrake và một giao diện người dùng được thiết kế cho tất cả mọi người.

Tải xuống VidCoder và Trang web chính thức ngay bây giờ để có một trong những phần mềm Windows miễn phí tốt nhất.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí