vipad launcher

ViPad là một phần mềm miễn phí dành cho Windows 10/8/7 hoạt động như một trình khởi chạy ứng dụng và giúp bạn tổ chức màn hình của mình. Nếu bạn có một máy tính để bàn lộn xộn, thì phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn có được một môi trường máy tính để bàn không có lộn xộn. Hãy để chúng tôi xem xét các tính năng của nó trong bài đăng này.

ViPad: Trình khởi chạy ứng dụng tốt nhất dành cho máy tính để bàn

Việc tìm kiếm một phần mềm không dùng đến qua Start Menu có thể mất thời gian nếu bạn đã cài đặt một số ứng dụng. Chắc chắn, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm nó bằng thanh tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhưng nhiều người thích đặt biểu tượng của nó trên màn hình thay thế. Trong một khoảng thời gian, sự lộn xộn của các biểu tượng có thể tăng lên và chúng tôi lại dành thời gian tìm kiếm biểu tượng của nó. Đây là nơi ViPad có thể giúp bạn.

Bằng cách sử dụng ViPad, bạn có thể kết hợp tất cả các ứng dụng liên quan hoặc ưu tiên lại với nhau và hợp nhất chúng. Bạn có thể tạo nhiều phần như bạn muốn và sau đó mở ứng dụng bạn muốn ngay từ trình khởi chạy ViPad. Ví dụ: nếu bạn có ba hoặc bốn trình duyệt và bạn sử dụng chúng đồng thời, bạn có thể đặt chúng trong một Tab. Tương tự, bạn có thể đặt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh của mình trong một tab khác, v.v. Các tùy chọn và tính năng sau được bao gồm trong ứng dụng này,

  Cách Import/ Export cài đặt từ Task Scheduler trong Windows 10

Công cụ này cung cấp các tùy chọn và tính năng sau:

  • Place icons in a launcher
  • Create as many Tabs you want
  • Change the dimension of icons
  • Finger & mouse gestures
  • Stick to desktop
  • Always on top
  • Tabbed mode
  • Show/hide control box
  • Use Windows DWM

Sau khi cài đặt ViPad, bạn sẽ thấy một tab trống, nơi bạn có thể đặt các biểu tượng của mình. Sử dụng phương pháp kéo và thả để đặt các biểu tượng trong tab.

Đến add a new tab, nhấp vào Plus sign. Nếu bạn muốn di chuyển một ứng dụng từ tab này sang tab khác, hãy nhấp chuột phải vào icon > Move to >  Tab.

Nếu bạn muốn rename a tab, nhấp chuột phải vào tab và chọn Rename.

Đến  change the icon của bất kỳ ứng dụng nào, nhấp chuột phải vào app > Change > Change Icon > icon.

change-icon-in-vipad-launcher

Theo mặc định, ViPad không có phím tắt để khởi chạy nó. Nhưng bạn có thể đặt phím tắt bằng cách sử dụng WinKey.

Nếu bạn muốn truy cập ViPad Settings, hãy nhấp vào biểu tượng ViPad icon > Settings và bạn sẽ thấy các tùy chọn được cung cấp.

vipad-launcher-settings

ViPad là một phần mềm miễn phí rất hữu ích có thể giúp bạn loại bỏ sự lộn xộn trên màn hình của mình bằng cách sắp xếp các biểu tượng trên màn hình theo cách thông minh. Nó không chỉ làm cho màn hình của bạn trông bắt mắt mà còn chắc chắn giúp tăng hiệu quả làm việc cho bạn.

  Lý do tại sao Windows 10 không vô hiệu hóa Microsoft Defender bằng DisableAntiSpyware Registry

Tái bút: Mặc dù tôi đã kiểm tra tệp bằng Kaspersky & Malwarebytes của mình và thấy tệp sạch nhưng dựa trên các nhận xét, trước tiên bạn có thể nhận được tệp được quét ay VirusTotal.com và sau đó quyết định xem bạn có muốn tải xuống hay không.

Truy cập các liên kết này nếu bạn muốn xem một số  Launchers & Docks. Cách tổ chức màn hình Windows của bạn cũng có thể bạn quan tâm.

trình khởi chạy vipad

  • Thẻ: Máy tính để bàn, Bệ phóng