Vivaldi Mail là một ứng dụng email mới và mạnh mẽ, Lịch Vivaldi và Trình đọc nguồn cấp dữ liệu Vivaldi được tích hợp ngay trong trình duyệt Vivaldi. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể xử lý email, lịch và nguồn cấp dữ liệu của mình ngay từ trình duyệt Vivaldi của bạn.

Ứng dụng thư, lịch và nguồn cấp dữ liệu Vivaldi

Các tính năng của Vivaldi Mail

  1. Nhiều tài khoản dưới một mái nhà
  2. Cơ sở dữ liệu
  3. Bảng điều khiển Thư
  4. Các chế độ xem và bố cục khác nhau cho thư của bạn

Để thiết lập và chạy tất cả các công cụ mạnh mẽ mới này, hãy tải xuống Vivaldi cho Windows mới và đi tới Cài đặt–> Chung–> cuộn xuống các tính năng Năng suất–> Bật Thư, Lịch và Nguồn cấp dữ liệu.

Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra mức độ mạnh mẽ của các tính năng mới này.

1]Nhiều tài khoản dưới một mái nhà

Nếu bạn là người có nhiều tài khoản email, bạn có thể thêm và truy cập tất cả các tài khoản đó dưới một mái nhà. Ứng dụng email khách Vivaldi 1.0 mạnh mẽ có thể xử lý tất cả các tài khoản của bạn cùng với một giao diện rõ ràng và trực quan.

Đi tới biểu tượng Cài đặt từ góc dưới bên trái của màn hình, nhấp vào Thư và bắt đầu thêm tài khoản. Nhấp vào dấu + để thêm tài khoản mới mỗi lần. Bạn có thể truy cập tất cả các email của mình từ mỗi tài khoản trong một hộp duy nhất. Không cần phải mở từng tài khoản riêng biệt để kiểm tra email. Bạn cũng có thể thêm chữ ký cho từng tài khoản của mình ngay từ đây.

2]Cơ sở dữ liệu

Tất cả các email của bạn từ mỗi tài khoản được thêm vào đây đều được lập chỉ mục, bạn có thể tìm kiếm chúng trực tuyến. Vivaldi Mail giúp bạn tìm thấy bất kỳ email nào từ tất cả các tài khoản đã thêm của bạn dễ dàng hơn.

3]Bảng điều khiển Thư

Bảng điều khiển Thư được chia thành 8 phần: Tất cả thư, Thư mục tùy chỉnh, Danh sách gửi thư, Bộ lọc và (tìm kiếm), Cờ (có gắn dấu sao), Nhãn được đồng bộ hóa, Nguồn cấp dữ liệu và Tất cả tài khoản. Tất cả công việc xảy ra ở đây. Đối với mỗi phần, bạn có một tập hợp các nút bật tắt và thanh tìm kiếm ở trên cùng. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát những gì được hiển thị trong chế độ xem.

Bạn có thể đọc, trả lời và chuyển tiếp email của mình ngay từ chính trình duyệt của bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng tốc độ làm việc và năng suất của bạn.

Bạn có thể sắp xếp email theo Người gửi tin nhắn, theo Chủ đề hoặc theo Ngày nhận. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đến lần đọc tiếp theo hoặc trước đó, đánh dấu đã đọc, gắn cờ, di chuyển hoặc xóa các email khỏi cửa sổ duy nhất này. Bạn có thể tách biệt các email chưa xem và chưa đọc, đồng thời chuyển đổi giữa các email đã đọc, danh sách gửi thư, rác, email rác, v.v. chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhìn chung, nó làm cho trải nghiệm email của bạn thuận tiện hơn một chút bằng cách cung cấp cho bạn mọi thứ trên một trang duy nhất.

4]Các chế độ xem và bố cục khác nhau cho thư của bạn

Bạn có thể thay đổi chế độ xem và bố cục email của mình. Bố cục ba bảng của Vivaldi hiển thị các tài khoản và thư mục ở bên trái, email đã nhận ở giữa và email hiện đang mở ở bên phải. Bạn có thể chọn bố cục Ngang, Dọc hoặc Dọc rộng và cũng có thể chọn cài đặt thông báo.

Đơn giản, hãy đi tới Cài đặt từ góc dưới bên trái và đi tới Thư. Cuộn xuống và điều chỉnh Cài đặt Thư theo lựa chọn và tùy chọn của riêng bạn.

Các tính năng của Vivaldi Feed Reader

Bạn có thể thêm bao nhiêu danh sách Nguồn cấp dữ liệu mà bạn muốn trong Trình duyệt Vivaldi. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên trái của màn hình và đi tới Nguồn cấp dữ liệu và giống như khi bạn nhập tài khoản email, hãy tiếp tục nhấp vào dấu + và tiếp tục thêm vào danh sách.

Vivaldi Feed Reader hỗ trợ nhiều phiên bản RSS nên giờ đây bạn có thể đọc các bài báo và tin tức, nghe âm thanh hoặc xem video từ các blog, trang web, podcast, v.v. yêu thích của mình ngay trong trình duyệt của mình. Thật là tiện lợi biết bao! Bạn có thể đăng ký kênh YouTube yêu thích của mình và Trình đọc nguồn cấp dữ liệu Vivaldi trích xuất nội dung video từ nguồn cấp dữ liệu và hiển thị nội tuyến video.

Bạn có thể kiểm tra các mục nguồn cấp dữ liệu từ Bảng nguồn cấp dữ liệu chuyên dụng hoặc từ chính Bảng điều khiển Thư. Về cơ bản, Vivaldi Mail cho phép bạn đọc tất cả các tin nhắn của mình ở một nơi. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng, lập chỉ mục chúng hoặc tìm kiếm bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào bạn muốn.

Các tính năng của Vivaldi Calender

Nếu bạn là người có ngày thường ngập tràn các cuộc họp, sự kiện, cuộc hẹn, sự kiện, v.v., Lịch Vivaldi sẽ giúp bạn. Ngay trong trình duyệt của bạn, trong khi làm việc, bạn có thể kiểm tra các cuộc hẹn trên lịch của mình.

Bạn có thể tạo một cuộc hẹn đơn giản bằng cách nhấp vào ngày và điền vào các chi tiết như thời gian bắt đầu và kết thúc, thêm địa điểm, thêm người tham gia và thêm cả liên kết. Vì vậy, về cơ bản, Lịch Vivaldi sẽ hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về bất kỳ sự kiện hoặc cuộc họp nào mà bạn lên lịch.

Giống như tài khoản email và Nguồn cấp dữ liệu, bạn cũng có thể thêm các tài khoản Lịch khác nhau. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên trái của màn hình và chuyển đến Lịch.

Nó hỗ trợ bốn loại tài khoản Lịch – Vivaldi.net, Lịch Google, CalDAV và Lịch Web. Chọn một cái bất kỳ và nhấp vào Tiếp tục. Điền thông tin đăng nhập và lưu.

Lịch Vivaldi có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cài đặt hiển thị, v.v. theo sở thích của riêng bạn. Tất cả các cuộc họp, sự kiện hoặc cuộc hẹn của bạn sẽ được hiển thị với đầy đủ thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn nó hiển thị các sự kiện đã lên lịch trong một chế độ xem tối thiểu chỉ với tiêu đề sự kiện, trong chế độ xem đầy đủ với tất cả các chi tiết hoặc trong một chế độ xem nhỏ gọn với các chi tiết quan trọng nhất.

Để kiểm tra các cuộc hẹn, bạn không cần phải mở toàn bộ lịch, bạn có thể kiểm tra nó từ chính Bảng lịch. Bạn có thể tạo cuộc hẹn từ Bảng lịch. Lịch Vivaldi cho phép bạn kiểm tra các sự kiện khác trong khi thêm một sự kiện mới. Bạn có thể kiểm tra nó với các chế độ xem khác nhau cho Ngày, Tuần, Nhiều tuần hoặc Tháng.

Tích hợp trình duyệt là một tính năng tuyệt vời khác của Lịch Vivaldi. Bạn có thể tìm, tạo và chỉnh sửa sự kiện trong khi duyệt. Mở trang web liên quan đến sự kiện của bạn, chọn sự kiện và nhấp chuột phải để sử dụng Lệnh Nhanh, ‘Thêm dưới dạng Sự kiện Lịch’ và bạn có thể quản lý sự kiện ngay trong trình duyệt, với tất cả các chi tiết bao gồm tên hoặc sự kiện, ngày tháng, thời gian, vị trí, v.v. Nó sẽ tự động được thêm vào lịch của bạn. Bạn cũng có thể thêm lời nhắc ngay từ trình duyệt. Không cần mở Lịch và sao chép-dán các chi tiết từ trang web. Sau khi sự kiện được tạo trên Lịch của bạn, chỉ cần nhấp vào tab Chương trình và bạn có thể xem chương trình chi tiết của sự kiện.

Nhìn chung, Vivaldi Mail mới ở đây để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và đơn giản hơn một chút. Tải xuống trình duyệt Vivaldi bây giờ và tận hưởng.

Webmail Vivaldi có miễn phí không?

Có, Vivaldi Webmail được sử dụng miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và tạo tài khoản tại đây. Với Vivaldi Mail 1.0 mới, bạn có thể làm cho cuộc sống công việc của mình dễ dàng hơn và cũng như tăng năng suất của mình.

Làm cách nào để bật Thư, Lịch và Nguồn cấp dữ liệu trong Vivaldi 1.0?

Bạn có thể bật Thư, Lịch và Nguồn cấp dữ liệu chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên trái của trình duyệt và đi tới Cài đặt> Chung> Cuộn xuống Tính năng năng suất> Bật Thư, Lịch và Nguồn cấp dữ liệu.

Vivaldi Mail là một ứng dụng email mới mạnh mẽ được tích hợp ngay trong Trình duyệt của bạn