Các tệp Audio and Video luôn được mã hóa ở một định dạng tệp cụ thể để tối ưu hóa chất lượng. Mặc dù hầu hết các tệp âm thanh là MP2, nhưng cũng có khả năng một số tệp có thể có trong tệp Windows Media Audio, Real Audio, Vorbis Audio và Mobile Audio (AMR). Bây giờ không phải tất cả người dùng đều chơi được tất cả các định dạng và đây là lý do khiến nhu cầu chuyển đổi định dạng phát sinh. Ví dụ: trình phát âm thanh trên ô tô không phát được một định dạng nhất định và người ta cần chuyển đổi tệp âm thanh. Vấn đề tương thích có thể kìm hãm trải nghiệm âm nhạc của người dùng, vậy còn VSDC Free Audio Converter từ các nhà phát triển của VSDC Free Audio CD Grabber thì thế nào?. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm về điều này.

VSDC Free Audio Converter: Top phần mềm chuyển đổi âm thanh siêu tốt

Getting Started

Việc tải xuống và cài đặt trình chuyển đổi video khá đơn giản, chỉ cần chạy tệp .exe đã tải xuống và cài đặt ở các vị trí mong muốn. Tôi đã thử chuyển đổi một vài tệp MP3 có bitrate thấp thành 320kbps và rất ấn tượng với sự gia tăng chất lượng.

Nhiều Features

vsdc_video_converter_2


VSDC chắc chắn không phải là bộ chuyển đổi âm thanh miễn phí đầu tiên mà tôi sử dụng nhưng VSDC chắc chắn là một trong những bộ chuyển đổi âm thanh chính thức nhất được sử dụng miễn phí. Thông thường, sẽ xảy ra trường hợp các trình chuyển đổi miễn phí khác thiếu một số tính năng nâng cao và tính phí bảo hiểm tương tự.

Chuyển đổi Audio files

Để chuyển đổi định dạng tệp, hãy chọn tệp âm thanh bạn muốn chuyển đổi và mở tệp đó bằng cách nhấp vào tab ‘Open Files‘. Khi tệp mở ra, hãy chọn định dạng đầu ra và tốc độ bit mong muốn.

Đảm bảo rằng tất cả các thông số được đặt đúng và chỉ sau khi nhấn nút “Convert Files”. Thanh tiến trình sẽ xuất hiện và tệp âm thanh đã chuyển đổi sẽ được lưu trữ trong thư mục đích. Một cái gì đó cũng có thể được tùy chỉnh.

Trong trường hợp bạn muốn phát DVD trên điện thoại thông minh, trình chuyển đổi VSDC cũng cung cấp tính năng DVD Rip.

Phần mềm miễn phí cho phép bạn dễ dàng tải các mục mong muốn bằng cách kéo chúng vào giao diện và không cần phải nói, trình chuyển đổi cũng cho phép bạn chọn nhiều tệp để chuyển đổi và thực tế là bạn thậm chí có thể chọn toàn bộ thư mục. Như tôi đã trình bày trước đó, khả năng codec rộng rãi trên một bộ chuyển đổi âm thanh miễn phí là một điều đáng khen ngợi.

Các tính năng nâng cao của nó cũng bao gồm cài đặt tần số, tốc độ bit, chỉnh sửa thẻ và cả số lượng kênh. Giao diện UI/UX của ứng dụng có thể dễ dàng hiểu, giúp những người chuyển đổi video lần đầu sử dụng dễ dàng.

Bạn có thể tải xuống VSDC Free Audio Converter đây. Nó là một công cụ chuyển đổi âm thanh miễn phí và nếu bạn thích sản phẩm, bạn có thể quyên góp cho các nhà phát triển.

TAudioConverter, AIMP Audio Player, Any Video Converter, Oxelon Media Converter, Freemake Video Audio Converter, Vixy Freecorder  free Media Converters 

  • Thẻ: Âm thanh, Phần mềm miễn phí