Rất ít trình duyệt web tận dụng tối đa các máy tính Windows 64-bit – và đó là một vấn đề trong tâm trí người dùng máy tính. Tuy nhiên, có một thứ đặc biệt hứa hẹn mang lại hiệu suất cao và trình duyệt đó được gọi là WaterFox. WaterFox là một trình duyệt web dựa trên Firefox và phần lớn, nó giống nhau khi nói về ngoại hình và tính năng. Nhà phát triển, có tên là Alex Kontos, bắt đầu làm việc trên trình duyệt này khi anh ấy 16 tuổi và mục đích là làm cho nó nhanh hơn các trình duyệt web khác dành cho máy 64-bit.

Đánh giá trình duyệt Waterfox

Đánh giá trình duyệt Waterfox

Trình duyệt được xây dựng bằng trình biên dịch C ++ của Intel, là một trong những trình biên dịch mạnh nhất hiện có. Với suy nghĩ đó, người ta sẽ mong đợi những điều tuyệt vời từ Waterfox, nhưng thực tế không phải vậy.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không gặp phải bất kỳ hình thức cải tiến tốc độ nào, vì mọi thứ đều giống nhau về mọi mặt. Chúng tôi đã so sánh việc tải các trang web với Waterfox và Firefox và lần nào cũng thất vọng. Vâng, chúng tôi biết rằng có những người trên web sẽ xác nhận cho Waterfox, nhưng chúng tôi không thể xác định chính xác tất cả sự ồn ào là gì.

Trên thực tế, chúng tôi đã gặp phải nhiều vấn đề hơn bất cứ điều gì tốt.

Bạn thấy đấy, việc phát video có thể là một vấn đề ở đây vì video đôi khi bị giật hình và gây ra cảm giác có thể bị hỏng máy tính. Nhiều lần chúng tôi đã phải ngừng phát trực tuyến video vì lo sợ điều gì có thể xảy ra. Chúng tôi chưa bao giờ gặp sự cố như vậy trong Microsoft Edge, Internet Explorer, Firefox hoặc Chrome.

Nếu có một điều tốt mà chúng ta phải nói về Waterfox, thì thực tế là các plug-in của Firefox hoạt động tốt. Hơn nữa, khi trình duyệt được cài đặt, nó sẽ tự động nhập tất cả các plug-in, lịch sử và cài đặt từ Firefox, vì vậy không cần thực hiện lại các thay đổi tương tự.

Nhìn chung, Waterfox là một trình duyệt tốt, nhưng không phải là vua tốc độ như nhà phát triển muốn chúng ta tin tưởng. Có thể chỉ có chúng tôi, có thể nếu chúng tôi thử nghiệm trên một máy 64-bit khác, mọi thứ sẽ khác. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên thử trước khi đi đến kết luận xác định xem có nên sử dụng Waterfox hay không. Trải nghiệm của bạn có thể khác đáng kể so với trải nghiệm của chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng vì sự cố phát video trực tuyến có thể khiến hệ thống gặp sự cố không mong muốn.

Waterfox có thể được tải xuống từ Trang web chính thức ngay bây giờ miễn phí

  • Thẻ: Các trình duyệt