Windows cannot find the Microsoft Software License Terms

Hệ điều hành Windows 10 và Windows Server có một số tệp hệ thống chung. Những tệp này khác với những tệp hỗ trợ cài đặt, khởi động và những tệp không có trong hệ điều hành. Tuy nhiên, một số tệp bị hỏng có thể gây ra tắc nghẽn trong quá trình thiết lập hệ điều hành Windows 10. Một trong những lỗi như vậy là – Windows cannot find the Microsoft Software License Terms.

Điều duy nhất bạn phải làm ở đây là nhấn OK và quá trình thiết lập bị gián đoạn.

Cách khắc phục lỗi:”Windows cannot find the Microsoft Software License Terms”

Một số giải pháp sau đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề:

1]Nhận hình ảnh cài đặt mới

Có thể có vấn đề với hình ảnh cài đặt của bạn như bị hỏng hoặc sửa đổi bất hợp pháp. Hoặc thiết bị lưu trữ có khả năng khởi động được tạo có thể có các sector hoặc cài đặt bị hỏng.

Cài đặt hoặc nâng cấp bằng Windows 10 ISO và Công cụ tạo phương tiện


Bạn có thể thử tải xuống bản sao mới của hình ảnh cài đặt Windows 10 sử dụng Công cụ tạo phương tiện hoặc chỉ sử dụng lấy ảnh ISO riêng và xây dựng một USB có khả năng khởi động.

2]Chuyển đổi cổng

Kết nối với cổng USB có thể không ổn định do một số yếu tố và do đó cản trở hiệu suất cài đặt. Bạn có thể thử chuyển đổi cổng USB của mình hoặc trong trường hợp sử dụng ổ đĩa quang, hãy lấy ổ đĩa quang USB bên ngoài hoặc kết nối nội bộ với cổng khác để kiểm tra xem sự cố hiện đã được khắc phục hay chưa.

  Cách bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trong Windows 10

3]Sửa tệp CFG

CFG là một định dạng tệp cấu hình được sử dụng để lưu trữ cài đặt. Bây giờ bạn cần tải xuống tệp ei.cfg này đã được tạo ra bởi tôi.

Giải nén nội dung của tệp zip và sau đó sao chép tệp này vào thư mục gốc của ổ đĩa có thể khởi động của bạn.

Nếu bạn vẫn gặp phải lỗi tương tự, hãy thử sao chép nó vào bên trong /source/ thư mục bên trong thư mục gốc của ổ đĩa và điều đó sẽ khắc phục được lỗi của bạn chắc chắn.

Điều này sẽ làm cho quá trình cài đặt không bị lỗi.

Windows không thể tìm thấy Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft