Phần lớn các cửa sổ máy tính có một bản sao của Microsoft Office được cài đặt trên đó. Hôm nay tôi đã cố gắng cài đặt  Office trên một trong những máy tính cũ. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi tôi đến IntegratedOffice.exe lỗi khi cài đặt bộ năng suất này trên các cửa sổ máy móc. Sau đây là ảnh chụp màn hình của lỗi mà tôi nhận được liên tục trong quá trình cài đặt:

Khắc phục lỗi: Windows không thể tìm thấy lỗi IntegratedOffice.exe trong khi cài đặt Office

Sau đây là mô tả lỗi:

C:\Program Files\Microsoft Office 15\clientX86\integratedoffice.exe

Windows cannot find ‘C:\Program Files\Microsoft Office 15\clientX86\integratedoffice.exe’. Make sure you typed the name correctly, and then try again.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, không có gì để giúp bạn về giải pháp khắc phục lỗi này. Tuy nhiên, sau khi thực hiện một số nghiên cứu, sau khi phân tích, tôi biết rằng vấn đề này là do ClickToRun cấu hình ngồi trong sổ đăng ký. Vì vậy, bản sửa lỗi mà tôi đã thử đã hoạt động liên tiếp để giải quyết vấn đề này, do đó ở đây tôi chia sẻ nó với bạn:

Sử dụng Registry Editor

1. Nhấn Phím Windows + R, gõ đặt Regedt32.exe Run và nhấn Enter để mở Registry Editor.

2. Điều hướng đến vị trí sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Office\15.0

IntegratedOffice.exe-Cài đặt-Lỗi-Office-2013-1

3. Trong ngăn bên phải của vị trí này, hãy tìm khóa con được đặt tên ClickToRun, thực hiện quyền trên điều này và chọn Delete. Trong hộp thoại sau sẽ xuất hiện, hãy cung cấp xác nhận:

  Cách chạy Kiểm tra điểm chuẩn hiệu suất máy tính trên Windows 10

IntegratedOffice.exe-Cài đặt-Lỗi-Office-2013-2

Bây giờ đóng Registry Editor và khởi động lại máy.

Do đó, việc cài đặt Office trên máy của bạn bây giờ sẽ tiếp tục mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.