Microsoft Word là một phần mềm xử lý văn bản phổ biến do Microsoft phát triển. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng giúp bạn tạo một tài liệu chuyên nghiệp. Sau khi tạo tài liệu, bạn có thể in trực tiếp bằng cách đưa lệnh in cho Word. Nhưng đối với một số người dùng, tính năng in trong Word không hoạt động như mong đợi. Theo họ, bất cứ khi nào họ đưa ra lệnh in cho Microsoft Word, họ sẽ nhận được “We couldn’t print because there doesn’t seem to be a printer installed” thông báo lỗi. Nếu bạn cũng đang gặp sự cố như vậy trong Word, các giải pháp được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Không thể in từ Microsoft Word

Khi bạn gặp phải “Chúng tôi không thể in”Trong Word lần đầu tiên, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa. Đôi khi, sự cố được khắc phục đơn giản bằng cách khởi động lại máy tính. Một nguyên nhân có thể gây ra các sự cố liên quan đến máy in là sự cố kết nối giữa máy tính của bạn và máy in. Kiểm tra xem bạn có thể in từ phần mềm khác không. Nếu có, sự cố liên quan đến Microsoft Word. Nếu bạn không thể in từ phần mềm, hãy kiểm tra các kết nối máy in của bạn. Xóa máy in của bạn và thêm lại để khắc phục sự cố.

Hãy thử các bản sửa lỗi sau để khắc phục sự cố.

 1. Cập nhật Microsoft Office
 2. In bằng chương trình Office khác
 3. Chạy Microsoft Word với tư cách quản trị viên
 4. Thay đổi máy in mặc định của bạn
 5. Kiểm tra phần bổ trợ có vấn đề
 6. Khắc phục sự cố trong trạng thái Khởi động sạch
 7. Văn phòng sửa chữa
 8. Gỡ cài đặt và cài đặt lại Office

Hãy xem tất cả các bản sửa lỗi này một cách chi tiết.

Word không thể in vì dường như không có máy in được cài đặt

1]Cập nhật Microsoft Office

Sự cố có thể xảy ra nếu bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng lỗi thời. Trước khi thử bất kỳ điều gì khác, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật Microsoft Office theo cách thủ công và xem liệu nó có hữu ích hay không. Bạn có thể cập nhật Office bằng cách khởi chạy bất kỳ chương trình Office nào, như Excel, Word, PowerPoint, v.v. Để làm như vậy, hãy mở bất kỳ chương trình Office nào và truy cập “File > Account. ” Bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật Office ở đó.

2]In bằng chương trình Office khác

Bạn cũng có thể thử sửa lỗi đơn giản này. Đóng Microsoft Word và mở một chương trình Office khác, chẳng hạn như Microsoft Excel. Tạo một bảng tính mới hoặc mở một bảng hiện có. Bây giờ, hãy in bảng tính từ Excel và xem bạn có gặp lỗi tương tự như Word hay không. Nếu không, hãy đóng Microsoft Excel và mở Microsoft Word. Bây giờ, đưa lệnh in cho Word. Xem lần này có xảy ra lỗi không.

3]Chạy Microsoft Word với tư cách quản trị viên

Một bản sửa lỗi khác cần thử là chạy Microsoft Word với tư cách quản trị viên. Các bước sau sẽ giúp bạn chạy Microsoft Word với tư cách là Quản trị viên:

 1. Bấm vào Windows Search và gõ Word.
 2. Nhấp chuột phải vào Microsoft Word và chọn Run as Administrator.

Nếu điều này không khắc phục được sự cố của bạn, hãy thử giải pháp tiếp theo.

4]Thay đổi máy in mặc định của bạn

Các sự cố liên quan đến máy in trong các ứng dụng Microsoft Office có thể được khắc phục bằng cách thay đổi máy in mặc định. Lỗi “Chúng tôi không thể in vì dường như không có máy in nào được cài đặt”Có thể xảy ra vì Word không thể truy cập máy in mặc định của bạn. Trong những trường hợp như vậy, hãy thay đổi máy in mặc định của bạn và xem liệu điều này có khắc phục được sự cố hay không. Cố gắng đặt máy in ảo, như Microsoft XPS Document Writer làm máy in mặc định của bạn.

5]Kiểm tra bổ trợ có vấn đề

Một nguyên nhân có thể gây ra sự cố là phần bổ trợ có vấn đề. Để kiểm tra điều này, hãy tắt từng phần bổ trợ được cài đặt trong Word và in tài liệu sau khi tắt từng phần bổ trợ. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian nhưng bạn sẽ có thể xác định được phần bổ trợ có vấn đề (nếu có).

tắt addins từ

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt bổ trợ trong Word:

 1. Khởi chạy Microsoft Word.
 2. Mở một tài liệu hoặc tạo một tài liệu trống mới.
 3. Đi đến “File > Options. ”
 4. Lựa chọn Add-Ins từ phía bên trái.
 5. Lựa chọn COM Add-ins bên trong Manage và nhấp vào GO.
 6. Bỏ chọn phần bổ trợ mà bạn muốn tắt và nhấp vào OK.

6]Khắc phục sự cố trong trạng thái Khởi động sạch

Một nguyên nhân có thể gây ra sự cố là ứng dụng nền của bên thứ ba xung đột. Để kiểm tra xem đây có phải là trường hợp của bạn hay không, hãy khắc phục sự cố máy tính của bạn ở trạng thái Khởi động sạch. Ở trạng thái Khởi động sạch, Windows chỉ được khởi chạy với các dịch vụ và ứng dụng cần thiết. Tất cả các ứng dụng và dịch vụ khác vẫn bị vô hiệu hóa.

Sau khi khởi động máy tính của bạn ở trạng thái Khởi động sạch, hãy khởi chạy Microsoft Word và in tài liệu của bạn. Xem nó có hiển thị thông báo lỗi không. Nếu không, một ứng dụng nền đang gây ra sự cố. Để xác định ứng dụng đó, hãy bật một số ứng dụng đã tắt và khởi động máy tính của bạn ở trạng thái bình thường. Bây giờ khởi chạy Word và in tài liệu của bạn. Xem nếu bạn nhận được thông báo lỗi. Nếu có, một trong những ứng dụng mà bạn vừa kích hoạt chính là thủ phạm.

Bây giờ, hãy tắt từng ứng dụng khởi động và in từ Word sau khi bạn tắt từng ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn xác định ứng dụng có vấn đề. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy xem xét gỡ cài đặt nó.

7]Văn phòng sửa chữa

văn phòng sửa chữa trực tuyến

Nếu một số tệp Office bị hỏng, bạn sẽ gặp các lỗi khác nhau trong các chương trình Office khác nhau. Các loại sự cố như vậy có thể được khắc phục bằng cách sửa chữa Office. Chạy Sửa chữa nhanh và xem nó có hữu ích không. Nếu Sửa chữa nhanh không khắc phục được sự cố, hãy chạy Sửa chữa trực tuyến.

8]Gỡ cài đặt và cài đặt lại Office

Nếu không có giải pháp nào ở trên khắc phục được sự cố của bạn, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại Office.

Read: Không thể in tệp; Nó mở ra dưới dạng ‘Lưu dưới dạng’ thay vì trên máy tính Windows.

Tại sao nó nói rằng máy in của tôi chưa được cài đặt?

Lỗi “Printer is not installed”Xảy ra khi có sự cố kết nối giữa máy tính của bạn và máy in hoặc máy in không được cài đặt đúng cách. Để giải quyết sự cố này, hãy xóa máy in của bạn khỏi máy tính và thêm lại. Quá trình này sẽ cài đặt lại máy in trên hệ thống của bạn. Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể thử một số bản sửa lỗi khác như chạy Trình khắc phục sự cố máy in, cập nhật trình điều khiển máy in, khắc phục sự cố máy tính của bạn ở trạng thái Khởi động sạch, v.v.

Làm cách nào để đặt lại máy in của tôi trên Windows 11/10?

Đặt lại máy in về cài đặt mặc định của nhà sản xuất là cách dễ nhất để giải quyết các sự cố liên quan đến máy in. Các máy in của các hãng khác nhau có một quy trình khác nhau để thiết lập lại chúng. Do đó, để đặt lại máy in của bạn về cài đặt mặc định của nhà sản xuất, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng.

Hi vọng điêu nay co ich.

Read next: Khắc phục sự cố in Excel trong Windows 11/10.

Không thể in từ Microsoft Word