Một số Microsoft Outlookphải đối mặt với sự cố khi họ cố gắng đọc hoặc truy cập email trong ứng dụng khách Outlook trên máy tính của họ Windows 11/10, họ không thể làm điều đó. Sau khi chọn một email từ Danh sách mặt hàngthay vì hiển thị nội dung email, một khoảng trống hiển thị trên Ngăn đọc. Và, nhấp đúp vào một email sẽ hiển thị Sorry, we’re having trouble opening this item thông báo lỗi. Toàn bộ thông báo như thế này:

Xin lỗi, chúng tôi đang gặp sự cố khi mở mục này. Điều này có thể là tạm thời, nhưng nếu bạn gặp lại nó, bạn có thể muốn khởi động lại Outlook.

Nếu bạn cũng gặp vấn đề này, thì bài đăng này có thể hữu ích. Bạn phải khởi động lại Microsoft Outlook và máy tính của mình nhiều lần, nhưng sự cố vẫn còn đó. Vì vậy, để giải quyết vấn đề của bạn, các giải pháp được đề cập trong bài đăng này có thể hữu ích. Trước khi thử các giải pháp này, bạn cũng nên cập nhật Microsoft Outlook và xem sự cố của bạn có được khắc phục hay không. Nếu không, hãy kiểm tra các bản sửa lỗi được đề cập bên dưới.

Xin lỗi, chúng tôi đang gặp sự cố khi mở mục này trong Outlook

Để khắc phục điều này Xin lỗi, chúng tôi đang gặp sự cố khi mở mục này. Điều này có thể là tạm thời, nhưng nếu bạn gặp lại nó, bạn có thể muốn khởi động lại Outlook sự cố trên máy tính Windows 11/10 của bạn, hãy thử các giải pháp được liệt kê bên dưới:

 1. Khôi phục cài đặt chế độ xem mặc định của Outlook
 2. Xóa thư mục RoamCache
 3. Sửa chữa các tệp dữ liệu Outlook
 4. Sửa chữa tài khoản Outlook.

1]Khôi phục cài đặt chế độ xem mặc định của Outlook

Nếu sự cố này bắt đầu xảy ra sau khi thực hiện các thay đổi đối với cài đặt chế độ xem, thì bạn nên khôi phục cài đặt chế độ xem mặc định cho ứng dụng khách Outlook trên máy tính của bạn. Tùy chọn này đã hoạt động với nhiều người dùng và điều này cũng có thể hiệu quả với bạn. Dưới đây là các bước:

 1. Đóng Microsoft Outlook nếu bạn đã mở nó
 2. Mở Chạy lệnh hộp sử dụng Thắng + R phím nóng
 3. đi vào outlook.exe /cleanviews trong hộp văn bản của Run Command
 4. Nhấn nút ĐƯỢC RỒI cái nút
 5. Khi lệnh được thực thi, nó sẽ bắt đầu tải hồ sơ Outlook của bạn và giao diện Outlook sẽ mở ra
 6. Một lần nữa, hãy mở hộp Run Command
 7. đi vào outlook.exe /resetnavpane trong hộp văn bản
 8. Nhấn nút ĐƯỢC RỒI cái nút.

Bây giờ hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập các email hay không.

2]Xóa thư mục RoamCache

xóa thư mục RoamCache

Nếu dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache của Microsoft Outlook được lưu trữ trong RoamCache thư mục bị hỏng, sau đó nó cũng có thể gây ra các vấn đề khác nhau bao gồm cả điều này sự cố khi mở mục này trong Outlook lỗi. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn cần xóa dữ liệu bộ nhớ cache của Microsoft Outlook. Nó sẽ không xóa email Outlook, danh bạ và dữ liệu khác của bạn. Chỉ dữ liệu bộ nhớ cache bị xóa sẽ được tạo lại tự động. Làm theo các bước sau:

C:Users%username%AppDataLocalMicrosoftOutlookRoamCache
 • Nhấn nút đi vào Chìa khóa
 • Chọn tất cả dữ liệu có trong thư mục RoamCache
 • Xóa chúng.

Related: Outlook không gửi email trong Windows, Có hoặc Không có tệp đính kèm.

3]Sửa chữa tệp dữ liệu Outlook

Các Tệp dữ liệu Outlook (.ost.pst) chứa các thư hoặc email Outlook của bạn và các mục khác. Nếu Tệp Dữ liệu Outlook của bạn bị hỏng, thì nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau. Và, đây có thể là lý do khiến bạn không thể truy cập email trong ứng dụng khách Outlook trên máy tính của mình. Do đó, bạn nên sửa chữa Tệp dữ liệu Outlook bị hỏng của mình. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng Microsoft Outlook Inbox Repair giúp sửa chữa các tệp dữ liệu cá nhân Outlook PST và OST bị hỏng.

Trước khi thực hiện, bạn cũng nên sao lưu các tệp dữ liệu của mình trước để có thể khôi phục lại nếu cần. Đối với điều này, hãy mở File Explorer và truy cập vào Quan điểm thư mục. Đây là đường dẫn:

C:Users%username%AppDataLocalMicrosoftOutlook

Trong thư mục đó, sao chép .ost.pst (các) tệp dữ liệu có sẵn cho (các) tài khoản Microsoft Outlook của bạn và dán chúng vào một số thư mục khác trong máy tính Windows 11/10 của bạn.

4]Sửa chữa tài khoản Outlook

Nếu các tùy chọn trên không hữu ích, thì bạn nên sửa chữa tài khoản hoặc hồ sơ Outlook của mình. Tùy chọn này hoạt động khi Outlook không đồng bộ hóa email, bạn không thể nhận và gửi email, v.v. Nó cũng có thể hoạt động khi bạn không thể truy cập email và gặp sự cố này. Dưới đây là các bước:

 1. Mở ứng dụng khách Microsoft Outlook
 2. Bấm vào Tập tin thực đơn
 3. Mở Cài đặt tài khoản trình đơn thả xuống
 4. Bấm vào Account Settings. Một hộp riêng biệt sẽ mở ra
 5. Truy cập Email trong cái hộp đó
 6. Chọn tài khoản hoặc hồ sơ
 7. Nhấn nút Repair.

Bây giờ hãy làm theo các bước trong trình hướng dẫn sửa chữa và sau đó khởi động lại Microsoft Outlook. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay bây giờ.

Hy vọng điều này sẽ giúp ích.

Làm cách nào để khắc phục lỗi Outlook Email không mở?

Nếu bạn không thể mở email đã nhận trong ứng dụng khách Outlook trên máy tính, thì bạn có thể thử các giải pháp sau:

 1. Xóa bộ nhớ cache của Outlook
 2. Khôi phục cài đặt chế độ xem Outlook
 3. Sửa chữa các tệp dữ liệu Outlook của bạn, v.v.

Bạn có thể xem hướng dẫn từng bước cho từng giải pháp trong bài đăng này ở trên.

Không thể mở mục này Outlook đã bắt đầu truyền?

Người dùng có thể gặp lỗi như vậy khi họ cố gắng gửi một email lớn và nó bị kẹt trong hộp thư đi của Microsoft Outlook. Nhưng bạn có thể gửi email bị kẹt trong hộp thư đi của Microsoft Outlook để giải quyết vấn đề này hoặc xóa email thủ phạm. Đối với điều này, bạn có thể thử các giải pháp sau:

 1. Kéo email vào Bản nháp và xóa nó
 2. Bật Làm việc ngoại tuyến trong Outlook và sau đó xóa email.

Read next: Mã hóa email là gì và bạn mã hóa email như thế nào.

Xin lỗi, chúng tôi đang gặp sự cố khi mở mục này trong triển vọng