Windows 10 Bao gồm một Chế độ trải nghiệm Demo bán lẻ. Về cơ bản, tính năng này hữu ích và dành cho nhân viên cửa hàng bán lẻ muốn giới thiệu Windows 10 cho khách hàng.

GHI CHÚ: Bài đăng này chỉ dành cho thông tin mục đích, và chúng tôi đừng khuyên bạn nên bật hoặc thử chế độ demo bán lẻ này vì nó sẽ xóa tất cả cài đặt người dùng và nội dung cá nhân của bạn.

windows-10-retail-demo-mode

Chế độ Demo bán lẻ Windows 10

Bản demo Windows 10 Retail về cơ bản cung cấp cho khách hàng bản tóm tắt các tính năng mà hệ điều hành mới cung cấp.

Để xem trải nghiệm Bán lẻ Demo, hãy mở Ứng dụng Cài đặt Windows 10 > Update & Security > Kích hoạt.

Bây giờ hãy nhấp vào “các cửa sổ”5 lần và bạn sẽ thấy một hộp màu xanh lam xuất hiện hỏi bạn có muốn Thay đổi thành bản demo bán lẻ.

Nhấp vào Thay đổi sẽ bắt đầu bản demo bán lẻ – NHƯNG như đã đề cập trước đó, nó sẽ xóa tất cả cài đặt và dữ liệu người dùng của bạn, thậm chí khôi phục máy tính của bạn về cài đặt gốc. Vì vậy, bạn muốn nhấp vào Huỷ bỏ và thoát ra.

Các nhà bán lẻ có tài khoản hợp lệ có thể xem bản demo của ứng dụng tại WindowsRetailDemo.com.

Xóa bản trình diễn bán lẻ Windows 10

Trong khi sử dụng Công cụ dọn dẹp ổ đĩa trong Windows 10, tôi nhận thấy mục này – Nội dung ngoại tuyến RetailDemo.

xóa-bán lẻ-demo

Vì vậy, nếu bạn muốn xóa Bản trình diễn bán lẻ này và tiết kiệm dung lượng đĩa, hãy sử dụng tiện ích Dọn dẹp Đĩa tích hợp sẵn. Điều này sẽ xóa 100MB dung lượng ổ đĩa!

Những người bình luận nói: Bạn không thể chỉ đơn giản sử dụng Windows Disk Cleanup để xóa Nội dung Ngoại tuyến Demo Bán lẻ. Nó yêu cầu một mật khẩu. Mật khẩu của tài khoản Quản trị viên bán lẻ Demo là trs10.

windows-10-retail-demo-mode

  • Thẻ: Đặc trưng